Square Enix tung teaser moi cho Dragon Quest Treasure cung

Square Enix tung teaser mới cho Dragon Quest Treasure cùng thông tin về Dragon Quest 12

Square Enix phát hành một đoạn giới thiệu mới cho tựa game nhập vai bí mật Dragon Quest Treasure, cùng thông tin mới về Dragon Quest 12.

Một năm trước, Square Enix đã chính thức công bố thông tin về Dragon Quest Treasure, một phần phụ bản của Dragon Quest 11: Echoes of an Elusive Age với sự tham gia của các nhân vật cũ tuy nhiên lại là phiên bản trẻ hơn của các thành viên như Mia và Erik. Vào thời khắc đó, Dragon Quest Treasure được mô tả là một game nhập vai, nhưng không theo phong cách truyền thống. Mọi thứ vẫn giữ nguyên trong suốt một năm trời khiến người hâm mộ Dragon Quest cảm thấy khó hiểu. Tuy nhiên, điều đó có thể sớm thay đổi, vì Square Enix không chỉ xác nhận việc phát triển Dragon Quest 12 đang tiến triển bên cạnh thông tin về tựa game Dragon Quest Treasure mới.

Một thông tin đặc biệt đã được đưa ra vào thứ Năm, trong đó nhóm phát triển của Dragon Quest 12 được mô tả là “đang làm việc chăm chỉ với dự án”, được biết họ sẽ tiết lộ các bản concept art của những nhân vật mới trong thời gian tới. Đội ngũ phát triển tự tin rằng Dragon Quest 12 sẽ là siêu phẩm mới vượt mặt thành công của phiên bản trước và sẽ cho người chơi khám phá thế giới rộng lớn tuyệt đẹp trong game. Ngoài ra, họ còn cung cấp một đoạn giới thiệu mới về Dragon Quest Treasure. Thật không may, đoạn giới thiệu teaser lại không chứa bất kỳ thông tin cụ thể nào được tiết lộ thêm. Cho người xem cái nhìn ngắn gọn về các đoạn phim mở màn, cùng các sự xuất hiện của nhân vật và bối cảnh chính trong game.

Đoạn giới thiệu mở màn kết thúc với những nhiệm vụ phân cảnh mới bên trong thế giới của tựa game. Đây rõ ràng là một thế giới rộng lớn mà người chơi Dragon Quest Treasure có thể khám phá mọi lúc so với các phiên bản cũ. Đối với câu hỏi mà người hâm mộ Dragon Quest đang nóng lòng tìm câu giải đáp khi nào họ mới có thể biết thêm thông tin, trailer chính thức về tựa game thì ngay phân đoạn cuối teaser kết thúc với dòng thông tin “Game sẽ có thêm thông tin vào 6 năm 2022!”. Có vẻ như Square Enix sẽ công bố đầy đủ về tựa game Dragon Quest Treasure tại một sự kiện sắp tới đây.

Square Enix trước đó đã tiết lộ kế hoạch cho nhiều thông tin khác nhau, bao gồm cả kế hoạch cho lễ kỷ niệm 35 năm dòng game Final Fantasy. Điều này có tức là sẽ có một sự kiện họp báo của Square Enix được lên kế hoạch vào tháng 6 hoặc họ sẽ tham gia vào sự kiện trực tiếp Summer Game Fest vào ngày 09 tháng 06. Square Enix trước đây tổ chức cuộc họp báo E3 của riêng mình, nhưng họ đã hủy bỏ việc tham gia E3 vào năm nay. Đối với việc tựa game Dragon Quest Treasure sẽ được hỗ trợ trên những nền tảng nào, vẫn chưa có câu giải đáp. Tuy nhiên, Square Enix cũng không quên trấn an người hâm mộ nhẫn nại hơn một tí để có thể biết thêm thông tin chi tiết về tựa game.

Click: Xem thêm

Trả lời