LPL

SofM và Uzi đại chiến tuần mở màn

Tuần mở màn LCK và LPL Mùa Xuân 2022 đều ghi nhận những trận đấu rất đáng lưu ý, đăc biệt là T1 gặp KPF và WBG đối đầu BLG.

Như vậy, trước thềm năm mới 2022, cũng là thời khắc các đội chuẩn bị chính thức bước vào mùa giải mới, lịch thi đấu của 2 khu vực có nền LMHT lớn mạnh bậc nhất thế giới – LCK và LPL cũng đã được công bố. Đây có thể xem là mùa giải rất được lưu ý ở cả 2 khu vực, nhất là khi LCK và LPL đã trải qua kỳ chuyển nhượng cuối mùa với đủ mọi loại drama, các thương vụ bom tấn…

Ở ngay ngày thi đấu mở màn LCK Mùa Xuân 2022 (12/01) đã diễn ra cặp trận rất đáng lưu ý là T1 gặp Kwangdong Freecs. Cho ai chưa biết, KDF chính là đội tuyển bến đỗ của 2 người cũ T1 – Ellim và Teddy. Màn tái ngộ này chắc chắn sẽ vô cùng hấp dẫn, thú vị. T1 có nhiệm vụ phải chứng tỏ họ cho ra đi các cựu binh là đúng đắn và có bước chạy đà hoàn hảo nhất có thể cho 1 mùa giải khó khăn. Còn Teddy và Ellim, chắc chắn 2 tuyển thủ này muốn khẳng định cho T1 thấy đã sai sót như thế nào khi bỏ rơi họ.

LPL

Teddy sẽ đối đầu T1 ngay trận mở màn LCK Mùa Xuân 2022

Ngoài ra, trong tuần thi đấu đầu tiên còn ghi nhận 1 trận “đinh” khác là Gen.G Esports gặp DWG KIA. Đây là 2 đội tuyển có nhiều sự thay đổi nhất nhì LCK kỳ chuyển nhượng vừa qua. Và chắc chắn, cuộc đối đầu Chovy – ShowMaker sẽ luôn rất đáng lưu ý khi đây là 2 đường giữa xuất sắc bậc nhất LCK hiện tại.

Ở LPL, đáng lưu ý nhất trong tuần lễ đầu tiên chắc chắn là “đại chiến truyền thông” Weibo Gaming đối đầu Bilibili Gaming. Đây được xem là trận đấu “đinh” của tuần thi đấu đầu tiên. Nhất là khi, nếu Uzi ra sân, 3/5 “vị thần” của LPL sẽ đối đầu với nhau: TheShy – SofM đấu với Uzi.

LPL

Trận đấu SofM – Uzi sẽ rất đáng lưu ý

LCK sẽ chính thức khởi tranh ngày 12/01 và LPL là 10/01. Với những gì đã diễn ra ở kỳ chuyển nhượng cuối mùa, chắc chắn các trận đấu ở mùa giải mới đều sẽ rất căng thẳng. Và tuần lễ mở màn sẽ là bàn đạp cấp thiết để các đội tạo đà tâm lý tốt trên hành trình giành danh hiệu của mình.

Xem thêm: Esports Việt 1 năm nhìn lại: Vinh quang là thứ xa xỉ, cộng đồng ‘chìm đắm’ trong dòng chảy drama bất tận

 Click: Xem thêm

Trả lời