Soai ca ban thit don tim hang ngan phu nu

Soái ca bán thịt “đốn tim” hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông

Báo South China Morning Post cho biết người hâm mộ gọi Samuel Lau Sung-wai, 36 tuổi, bằng cái tên thân mật “Wai Wai”. Anh sở hữu một lượng người theo dõi trung thành trên nhóm Facebook do người hâm mộ thành lập với khoảng 16.000 thành viên. 

Với mái tóc hoe, cánh tay săn chắc, hình xăm trên thân thể và đeo trang sức bạc, Lau trông nổi trội so với những người bán hàng xung quanh.

Soái ca bán thịt đốn tim hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông - Ảnh 1.

Hình ảnh như soái ca của Lau “thịt heo”. Ảnh: Courtesy Skechers

Soái ca bán thịt đốn tim hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông - Ảnh 2.Soái ca bán thịt đốn tim hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông - Ảnh 3.

Ảnh: YouTube, Courtesy Skechers

Nhiều bà nội trợ, phụ nữ trung niên và cả nam giới đã tới cửa hàng thịt của Lau – nằm ở chợ trên đường Yeung U, thị trấn Tsuen Wan –  để chụp ảnh kỷ niệm với anh chàng điển trai này. Một số người thậm chí mua những miếng thịt heo do chính Lau chọn lựa và cắt để làm quà lưu niệm.

Soái ca bán thịt đốn tim hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông - Ảnh 4.Soái ca bán thịt đốn tim hàng ngàn phụ nữ ở Hồng Kông - Ảnh 5.

Nhiều người xin chụp ảnh cùng anh bán thịt heo điển trai. Ảnh: YouTube

Câu chuyện của Lau còn được một cổng tin tức tiếng Anh đăng tải và xuất hiện trong các nhóm nổi tiếng trên mạng xã hội như “Subtle Asian Traits ” và “Subtle Cantonese Traits”. Anh cũng được đài TVB phỏng vấn. Hiện tại, Lau sở hữu một kênh chuyên về đồ ăn chính thức trên YouTube và một tài khoản Instagram, qua đó giúp thể hiện tài năng ẩm thực của mình. 

Lau vui vẻ thừa nhận rằng cuộc sống của anh thay đổi kể từ khi trở nên “soái ca bán thịt”. Các video nấu ăn của anh chàng đang được một tổ chức tiện ích công cộng tài trợ. 

Dù nổi tiếng nhưng Lau khiêm tốn cho biết anh sẽ không từ bỏ việc làm hằng ngày của mình vì nó mang lại thu nhập ổn định.


Phạm Nghĩa

Click: Xem thêm

Trả lời