SGB gianh thang loi thuyet phuc truoc DFM nhung dich

SGB giành thắng lợi thuyết phục trước DFM, nhưng dịch thuật viên “thông thạo 7” chiếm hết mọi spotlight

Cách đây ít giờ, Saigon Buffalo đã bước vào trận đấu thứ 2 của mình tại MSI 2022. Đối thủ của họ lần này “dễ chơi” hơn so với T1 của ngày hôm trước, chính là DetonatioN FocusMe – đại diện đến từ khu vực LJL. Tuy vậy, DFM cũng không phải là đội tuyển dễ bắt nạt. Họ đã có 1 kỳ CKTG 2021, dù không vào được sâu, nhưng lại vượt hơn chờ mong của chính đội tuyển này khi đến được vòng bảng. Còn SGB cũng đã có màn trình diễn ấn tượng trước T1 dù cũng chẳng thể giành được thắng lợi khi trình độ 2 bên quá chênh lệch.

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 1.

DFM vs SGB: Trận đấu rất hiểm yếu của SGB trong việc nỗ lực giành vị trí thứ 2 ở bảng A

Thực tế trận đấu đã diễn ra đúng như những gì các chuyên gia và khán giả đã phần nào dự đoán: kịch tính và đầy hấp dẫn. DFM đã có một khoảng thời gian dồn ép và gây rất nhiều khó khăn cho SGB trong việc khai triển lối chơi. Tuy nhiên, trong một ngày mà Shogun tỏa sáng, anh chàng Xạ Thủ trẻ tuổi bắn hết và SGB giành được thắng lợi sau pha backdoor kịch tính.

DFM vs SGB Highlights _ MSI 2022 Day 2 Group A _ Detonation FocusMe vs Saigon Bufffalo Esports

Với thắng lợi trước DFM và lối chơi thi triển trong trận đấu, SGB đang chứng tỏ họ thực sự là đội sáng cửa nhất cho vị trí thứ 2 sau T1 ở bảng đấu của mình. Dù vậy, vẫn có những trục trặc trong lối chơi của SGB. Và ở lượt về, chắc chắn DFM sẽ thi đấu cẩn thận hơn. Tương tự T1, đại diện Nhật Bản chắc chắn cũng sẽ gây khó khăn cho SGB và chỉ cần thi đấu thiếu tập trung, “Bầy Trâu” hoàn toàn có thể sẽ phải trả giá đắt.

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 3.

SGB hiện tại đã có thắng lợi nhưng cũng còn một số vấn đề

Tuy nhiên, người chiếm trọn spotlight của cộng đồng VCS trong ngày thi đấu thứ 2 tại MSI 2022 của SGB lại không phải các tuyển thủ “Bầy Trâu” mà lại chính là… 1 dịch thuật viên. Cụ thể, bên cạnh những lời khen dành cho SGB, rất nhiều người đổ dồn sự lưu ý vào nam dịch thuật viên cùng hỗ trợ thực hành phỏng vấn tuyển thủ Shogun.

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 4.SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 5.SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 6.

Cộng đồng VCS rất phấn khích khi gặp lại “nam dịch thuật viên thông thạo 7” năm nào

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 7.

“1 shogun (tên của Shogun có tức là Mạc Chúa – một giai cấp có chức sắc ở Nhật Bản xưa) chưa bao giờ có sức mạnh như vậy từ năm 1868

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 8.

SGB luôn là 1 team rất thú vị

SGB giành chiến thắng thuyết phục trước DFM, nhưng phiên dịch viên thông thạo 7 chiếm hết mọi spotlight - Ảnh 9.

Shogun gây ấn tượng với tôi từ khi hồi playoffs VCS vừa qua. Anh ta là viên ngọc ở khu vực này, và còn rất trẻ nữa

Và cho ai chưa biết, không phải ai xạ lạ, người dịch thuật viên này chính là Phan Hoàng Dũng. Anh cũng chính là người nổi tiếng với clip giúp Meliodas thực hành buổi phỏng vấn ở MSI 2019 năm nào và được cộng đồng khen là “dịch thuật viên thông thạo 7”. Quả là một sự trùng hợp thú vị khi Hoàng Dũng đã hỗ trợ chính Phong Vũ Buffalo ở kỳ MSI cuối cùng của VCS trước khi đại dịch COVID-19 bùng lên. Và giờ đây, anh lại hỗ trợ đội tuyển này ở kỳ MSI đầu tiên của VCS sau đại dịch.

Màn phỏng vấn “đi vào lịch sử” của Meliodas và anh dịch thuật viên Hoàng Dũng năm nào (Cre: Troll Esports)

Quả thực, trong lần trở lại MSI 2022 này, cộng đồng VCS đã có những cảm xúc vô cùng thú vị. Và chắc chắn, nếu SGB tiếp tục thi đấu tốt, fan LMHT Việt sẽ càng phấn khởi hơ. Bởi lẽ, đã lâu lắm rồi, VCS mới lại có thời cơ tạo nên tiếng vang ở trường đấu LMHT quốc tế.

https://gamek.vn/sgb-gianh-chien-thang-thuyet-phuc-truoc-dfm-nhung-phien-dich-vien-thong-thao-7-chiem-het-moi-spotlight-20220511203725624.chn

Click: Xem thêm

Trả lời