Riot Games lam han teaser 3D de quang ba y

Riot Games làm hẳn teaser 3D để quảng bá y phục cảnh vệ Tinh Tú 2022

Nhiều fan nhận xét đây là lần chi tiền “bạo tay” nhất của Riot Games dành cho việc quảng bá y phục trong vũ trụ LMHT và Tốc Chiến của mình.

Những năm gần đây, video 3D “Outdoor” (ngoài trời) được coi là một trong những dạng video quảng bá “sang chảnh” nhất cho các sản phẩm ở đa dạng lĩnh vực từ thời trang, thực phẩm, tiêu khiển,… Vậy nên mới đây, Riot Games cũng “đu trend” và ra mắt một teaser 3D ngắn để quảng bá dòng y phục cảnh vệ Tinh Tú 2022.

Star Guardian 3D in Los Angeles (Anime Expo 2022)

Theo tìm hiểu, teaser này được trình chiếu tại Anime Expo 2022 – một hội nghị về Anime với đông đảo những tình nhân thích game, anime, manga,… Rất nhiều game thủ cũng đến tham gia sự kiện này để theo giao lưu, cosplay, theo dõi trailer game mới,…

Rất nhiều fan đã đứng bên ngoài hội nghị Anime Expo 2022 để theo dõi trailer của Riot Games.

Rất nhiều fan đã đứng bên ngoài hội nghị Anime Expo 2022 để theo dõi trailer của Riot Games.

Trở lại với teaser 3D của Riot Games, nhiều người dự đoán những video 3D này tốn khoảng 50.000 – 280.000 USD (khoảng 1 đến 6,5 tỷ VNĐ) tổn phí sản xuất và thuê nơi trình chiếu. Vì vậy mà nhiều game thủ nhận xét Riot Games đang khá “bạo tay” khi làm video 3D quảng bá y phục Xayah cảnh vệ Tinh Tú của LMHT Tốc Chiến.

Về phần cộng đồng, nhiều game thủ tò mò vì sao Riot Games không chọn những vị tướng có y phục cảnh vệ Tinh Tú ở cả 2 tựa game moba mà lại chọn Redeemed Star Guardian Xayah (chỉ có ở Tốc Chiến).

Một số bình luận của cộng đồng game thủ về trang phục VBTT của Xayah trong Tốc Chiến.

Một số bình luận của cộng đồng game thủ về y phục VBTT của Xayah trong Tốc Chiến.

Mặc khác, cũng có nhiều game thủ ca tụng “khả năng làm phim” của Riot Games, đồng thời kỳ vọng trong tương lai gần “doanh nghiệp tiêu khiển” này sẽ ra mắt một bộ phim 3D bom tấn.

Xem thêm: LMHT: ‘Tội đồ LPL’ – Bo được chào đón nồng nhiệt trong ngày gia nhập Team Vitality

Trả lời