Razer tung ban phim sieu em sieu toc hieu ung

Razer tung bàn phím siêu êm siêu tốc, hiệu ứng 16,8 triệu màu

Thứ Sáu, ngày 12/11/2021 10:00 AM (GMT+7)

Bàn phím này có 7 hiệu ứng ánh sáng Chroma được cài sẵn, với lựa chọn lên đến 16,8 triệu màu.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2018, dòng sản phẩm Huntsman đã được yêu mến và trở nên bàn phím chơi game bán chạy nhất ở Hoa Kỳ, thiết lập các tiêu chuẩn mới cho bàn phím chơi game sáng tạo và có tốc độ cao. Giờ đây, thêm bàn phím Huntsman V2 vừa ra mắt hứa hẹn sẽ tiếp nối thành tích ấn tượng đó với một loạt các cải tiến.


Razer tung bàn phím siêu êm siêu tốc, hiệu ứng 16,8 triệu màu - 1

Bàn phím Razer Huntsman V2.

Cụ thể, Huntsman V2 được trang bị Switch quang học tuyến tính thế hệ thứ 2 độc quyền của Razer. xung yếu nhất trong cải tiến này là việc bổ sung bộ giảm âm silicon để giảm tiếng “lách cách” của phím từ dưới lên trong quá trình sử dụng. Tính năng bôi trơn cũng đã có mặt trên các phím bấm cũng như thanh cân bằng phím (stabilizers) để giảm tiếng ồn.

Switch quang học tuyến tính thế hệ thứ 2 của Razer sử dụng chùm ánh sáng hồng ngoại để kích hoạt tín hiệu từ các phím bấm, loại bỏ độ trễ do lỗi lặp phím (debounce delay). Khi không có độ trễ do lỗi lặp, Switch quang học tuyến tính thế hệ thứ 2 của Razer có thể tận dụng thêm công nghệ Razer HyperPolling – có tần suất gửi tín hiệu (polling rate) cao hơn mức 1.000Hz của bàn phím tiêu chuẩn, và tăng tốc độ polling lên 8.000Hz.

Ngoài ra, một loạt tính năng giảm âm đã được thêm vào qua khung máy để hấp thụ tiếng “ping” và tiếng va đập khi các phím chạm đáy trong quá trình sử dụng. Mặt trên cùng bằng nhôm matte giúp bàn phím đạt độ uốn cong tối thiểu. Kiểu dáng của bàn phím có thiết kế công thái học để hỗ trợ cũng như giảm áp lực lên cổ tay khi phải sử dụng bàn phím trong thời gian dài.

Bàn phím Huntsman V2 được trang bị Digital Dial đa năng và 4 phím chỉnh media có thể cá nhân hóa, để mở rộng hiệu năng bên cạnh việc chơi game. Có thể lập trình thông qua Razer Synapse 3, Huntsman V2 có 7 hiệu ứng ánh sáng Razer Chroma được cài sẵn, với lựa chọn lên đến 16,8 triệu màu. Bộ nhớ tích hợp trên bo mạch có thể được sử dụng để lưu cài đặt và phối màu.

Cùng ra mắt đợt này là bàn phím Tenkeyless của Huntsman V2, người anh em có kích thước nhỏ và nhẹ hơn Huntsman V2. Huntsman V2 Tenkeyless loại bỏ các phím số, dial và các phím chỉnh media để tiện lợi cho việc di chuyển, nhưng vẫn giữ lại các tính năng và nâng cấp mới xuất hiện trong Huntsman V2.

Bàn phím Razer Huntsman V2 có đơn giá lẻ yêu cầu là 189,99 USD (phiên bản switch Clicky màu tím) và 199,99 USD (phiên bản switch tuyến tính màu đỏ). Trong khi đó, bàn phím Razer Huntsman V2 Tenkeyless có đơn giá lẻ 149,99 USD (phiên bản switch Clicky màu tím) và 159,99 USD (phiên bản switch tuyến tính màu đỏ).

Nguồn: http://danviet.vn/razer-tung-ban-phim-sieu-em-sieu-toc-hieu-ung-168-trieu-mau-50202112119584871….

Máy tính Windows có thể bị chiếm quyền điều khiển do chuột, bàn phím Razer

Nhà nghiên cứu bảo mật Jon Hat đã phát hiện ra một lỗ hổng cho phép kẻ gian chiếm quyền điều khiển máy tính chỉ bằng…

Click: Xem thêm

Trả lời