Rang cà phê bằng lò nướng

rang ca phe bang lo nuong

Rang cà phê bằng lò nướng

Nhiều người đam mê cà phê rất muốn tự rang cà phê tại nhà theo cách của mình, hoặc các quán cà phê muốn theo chiến lược rang xay tại chỗ.

Bạn có thể tham khảo các dòng máy rang

click phai Xem Máy rang cà phê Gas máy tạo được nhiệt độ ổn định và chỉnh theo ý muốn, cấu tạo máy với hệ thống đốt nhiệt bán trực tiếp, với nhiên liệu sử dụng là gas.

rang ca phe bang lo nuong 1

Nếu tài chính eo hẹp chúng tôi sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng lò nướng để rang cà phê tại nhà hoặc cho các quán cà phê có quy mô nhỏ.
Chỉ cần bỏ ra khoảng 900.000- 2.000.000 là bạn đã có 1 lò nướng cũng khá là tốt rồi.
Một lý do nữa là lò nướng hiện cũng rất phổ biến ở VN dễ sử dụng, rất quen thuộc với nhiều bà nội trợ.
Đầu tiên bạn cần 1 cái lò nướng có khả năng quay thịt, dung tích tùy theo nhu cầu.
Nếu phục vụ cho gia đình thì nên chọn loại có dung tích khoảng 25l- 35l, nếu phục vụ cho quán cafe nhỏ nên chọn loại có dung tích 50-80 lít.

click phai Xem Máy rang cà phê Hot Air giữ được hương vị tốt nhất đặc trưng nhất của từng loại hạt cà phê, khi rang cà phê chín đồng đều từ ngoài vào trong.

rang ca phe bang lo nuong 2

Nên chọn loại lò nướng có khoảng cách từ thanh xiên thịt đến bếp dưới (thanh tỏa nhiệt bên dưới) ở khoảng cách thấp nhất ( thấp hơn so với khoảng cách từ thành xiên thịt đến thanh tỏa nhiệt bên trên) như vậy thì rang sẽ nhanh hơn rất nhiều.
Hiện nay có một số lò nướng người ta làm khoảng cách giữa hai bếp so với thanh xiên thịt không đều nhau do vướng quạt đối lưu.
Một điều rất quan trọng nữa đó là bạn phải chọn loại nào có nhiệt độ 200-250 độ C, vì đây là nhiệt độ lý tưởng để rang cà phê.

click phai Xem Máy rang cà phê cao cấp sử dụng nguyên vật liệu loại tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài, áp dụng công nghệ tiên tiến, chăm chút từng chi tiết sản phẩm, máy rang cà phê không bị hư hỏng vặt.
Lồng chứa cà phê thì nên mua tấm inox đục lỗ về làm sẽ đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn. Hoặc cũng có thể đặt thợ làm cửa inox, sắt làm dùm….
Khi sử dụng lò nướng có dung tich lớn 50 lít trở lên bạn nên mua Inox đục lỗ uốn thành cái lồng chứa.
Nên làm lớn một xíu, căn cho phù hợp với lò nướng của mình do đó không thể sử dụng hết công suất và thời gian rang cũng sẽ bị kéo dài hơn.
Tốt nhất là căn sao cho khoảng cách từ lồng chứa cà phê đến thanh tỏa nhiệt bên dưới ( bếp dưới) ở mức thấp nhất có thể.

Bạn đang xem bài viết Rang cà phê bằng lò nướng (từ khóa Rang cà phê bằng lò nướng)

Bài viết khác Máy rang cà phê Hot Air

Chia sẻ bài viết:Không có phản hồi “Rang cà phê bằng lò nướng”

Call Now