Poster moi cua No Way Home lam nguoi ham mo

Poster mới của No Way Home làm người hâm mộ tưởng hàng ‘fan made’

Cách đây không lâu thì poster mới cho bộ phim Spider-Man: No Way Home đã được ra mắt làm nhiều người hâm mộ còn tưởng đây là hàng “fan made” vì nó quá xấu.

Poster mới của No Way Home ra mắt, người hâm mộ cứ tưởng hàng 'fan made' vì quá xấu

Poster mới của Spider-Man: No Way Home

Vừa qua thì Sony đã chính thức tung ra poster mới để quảng cáo cho bom tấn hợp tác với nhà Marvel là Spider-Man: No Way Home. ban sơ khi poster được ra mắt thì không mấy ai thật sự lưu ý và tin tưởng nó là poster chính hãng mà nhiều người lại lầm tưởng rằng đây chỉ là hàng “fan made” vì poster mới thật sự quá xấu và thiếu sáng tạo.

Nếu để ý kỹ trong poster thì chúng ta có thể thấy Spider-Man của Tom Holland đang trong bộ đồ Iron Spider và tạo dáng giống y hệt trong trailer đầu tiên, rất nhiều kháng giả vô cùng thất vọng với tạo hình của Nhện Nhọ trong trailer mới vì nó chứng tỏ đội ngũ Marketing cho bộ phim đang khá là “lười biếng” khi bê y nguyên dáng đứng của Spider-Man trong trailer đầu tiên vào poster. Cũng có thể là Sony cùng Marvel đang cố gắng giữ kín nhiều thông tin nhất về bộ phim hết sức có thể để có thể tạo ra cảm giác tò mò cho người hâm mộ khi ra rạp.

Tuy là Poster mới thật sự không có gì nổi trội nhưng nếu để ý kỹ thì người hâm mộ cũng sẽ nhìn ra một vài chi tiết thú vị.

Poster mới của No Way Home làm người hâm mộ cứ tưởng hàng ‘fan made’ vì quá xấu

Đầu tiên và cũng là dễ thấy nhất trong poster chính là những xúc xu máy của Otto Octavius / Doctor Octopus, theo như hình ảnh từ poster thì nó giữ y nguyên thiết kế so với bản gốc từ bộ phim Spider-Man 2 của đạo diễn Sam Raimi. Nhưng vấn đề ở đây là qua nhiều món đồ chơi được phát hành trước về bộ phim thì Doctor Octopus lại sở hữu cho mình những cánh tay máy móc xịn xò hơn nhiều và giống như được tạo ra bởi công nghệ của Iron Man. Chưa gì mà người hâm mộ đã cảm nhận được sự “lươn lẹo” từ Marvel cùng Sony rồi.

Tiết theo là sự xuất hiện của một đống cát, đây là dấu hiệu của Flint Marko hay còn biết đến với cái tên Sand Man, ngoài ra còn một tia điện màu vào góp mặt trong trailer, không nghi ngờ gì nữa khi chi tiết này dùng để ám chỉ nhân vậy Electro, một trong những phản diện của The Amazing Spider-Man 2.

Nhưng điểm sáng nhất của poster mới và cũng là tâm điểm của sự lưu ý đó là hình ảnh chính thức của Green Goblin / Norman Osborn. Thay vì chỉ xuất hiện thoáng qua thông qua quả bom trong trailer đầu tiên thì giờ đây Green Goblin đã chính thức góp mặt trong poster mới của Nhện Nhọ. Tuy là hình ảnh khá là nhỏ và mờ nhưng bấy nhiêu thôi cũng đã quá đủ để người hâm mộ nhận ra Green Goblin với thiết kế vô cùng quen thuộc xuất hiện trong Spider-Man 1 ra mắt năm 2002.

thời khắc hiện tại thì những thông tin mà người hâm mộ biết được về Spider-Man: No Way Home vẫn vô cùng ít ỏi, vì thế các fan ai cũng ngóng trông Sony nhanh chóng ra mắt trailer tiếp theo để các fan có dịp trổ tài “suy luận” của bản thân.

>>> Xem Thêm: Hiro Mashima chi 15 triệu Yên cho cuộc thi làm game indie về Fairy Tail

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời