Phu nu hien dai can cham soc ban than mot

Phụ nữ hiện đại cần chăm sóc bản thân một cách toàn diện

Nhận thấy thị trường hiện nay hiện chưa có nhiều sản phẩm có thể chăm sóc chị em một cách toàn diện, đơn vị TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam cho ra mắt sản phẩm “FWD Phụ nữ hiện đại”, góp phần bảo vệ cho chị em phụ nữ trước các rủi ro về thể chất, tinh thần, sắc đẹp và cùng đồng hành với phụ nữ trong hành trình làm mẹ.

Những mối lo lắng của phụ nữ thời hiện đại

Việc bảo vệ sức khỏe thể chất cố nhiên vô cùng hiểm yếu nhưng chúng ta cũng không nên ngó lơ sức khỏe tinh thần của các chị em khi tỷ lệ mắc trầm cảm ở nữ giới hiện nay đang cao gấp đôi so với nam giới. 

Tại Việt Nam, rối loạn tâm thần nói chung và trầm cảm sau sinh nói riêng đang có xu hướng gia tăng. Tỷ lệ trầm cảm sau sinh theo một số nghiên cứu làm sạch có thể lên tới 33%.

Nhận thấy tình trạng đáng báo động này, “FWD Phụ nữ hiện đại” đi đầu thị trường chi trả tổn phí tham vấn và điều trị trầm cảm cho phụ nữ bên cạnh các quyền lợi bảo vệ sức khỏe thể chất như chi trả 100% số tiền bảo hiểm trước rủi ro ung thư giai đoạn sau phổ biến ở phụ nữ (vú, tử cung, cổ tử cung, buồng trứng và đại tràng) hay phẫu thuật tái hiện chỉnh hình và ghép da.

Phụ nữ hiện đại cần chăm sóc bản thân một cách toàn diện - Ảnh 2.

Phụ nữ ngày nay cần được bảo vệ toàn diện

Ngoài những quyền lợi này, các chị em phụ nữ còn có thể linh hoạt bổ sung thêm quyền lợi chi trả cho Phẫu thuật do u xơ tử cung và Phẫu thuật do u nang buồng trứng – hai căn bệnh đặc biệt phổ biến trong giới nữ và độ tuổi mắc bệnh cũng đang ngày càng trẻ hóa. 

Đây cũng là một quyền lợi đột phá lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường, mang đến sự bảo vệ toàn diện hơn cho nhóm khách hàng nữ.

Ngoài ra, những phụ nữ sắp bước vào hành trình làm mẹ có thể trang bị thêm quyền lợi được bảo vệ trước các biến chứng thai sản phổ biến như sẩy thai, chửa ngoài dạ con, băng huyết sau sinh, chửa trứng hay đông máu nội mạch.

“FWD Phụ nữ hiện đại” được thiết kế thích hợp với phụ nữ từ 18 – 50 tuổi, gồm 3 sự lựa chọn về số tiền bảo hiểm là 100 triệu đồng, 300 triệu đồng, 500 triệu đồng với mức phí chỉ từ 172.000 đồng/năm. 

Khách hàng hoàn toàn chủ động lựa chọn và điều chỉnh kế hoạch bảo hiểm thích hợp theo nhu cầu thay đổi qua từng năm.

Phụ nữ hiện đại ngày nay hiểu rõ hạnh phúc là bản lĩnh, hết mình với mê say và tự chủ tài chính, cũng như không quên yêu thương, chăm sóc bản thân để luôn vững vàng, xinh đẹp và tự tin trước mọi thử thách.

Họ luôn cố gắng thực hành tốt vai trò của người phụ nữ tự lập dù ở giai đoạn nào của cuộc đời: đơn thân, làm vợ, chuẩn bị làm mẹ hay đã trải đời nghiệm sinh con.  

“FWD Phụ nữ hiện đại” hứa hẹn sẽ là một biện pháp hiệu quả để các chị em phụ nữ chăm sóc bản thân và yên tâm tận hưởng cuộc sống.

Với quy trình tham gia và bồi hoàn bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến và không cần khám sức khỏe, khách hàng của “FWD Phụ nữ hiện đại” chỉ mất vài phút để bảo vệ bản thân trước những rủi ro phổ biến trên các nền tảng trực tuyến như iFWD và website của Vietcombank.

Báo Tuổi Trẻ kết hợp cùng đơn vị TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức buổi tọa đàm “Phụ nữ hiện đại: Tự tin – Tự chủ – Tự bảo vệ”.

Quý vị khán giả có những câu hỏi, thắc mắc cần giải đáp trong nội dung chương trình có thể gửi về ô câu hỏi bên dưới. Chúng tôi sẽ tổng hợp và gửi đến chuyên gia giải đáp trực tiếp trong chương trình.

Click: Xem thêm

Trả lời