Phim ve vu tru LMHT

Phim về vũ trụ LMHT

Arcane xuất hiện chỉ vài tháng sau khi loạt phim hoạt hình của Valve, Dota: Dragon’s Blood.

Thành công đầu tiên của loạt phim hoạt hình mà Riot Games ra mắt cho Liên Minh Huyền Thoại, Arcane, đã chính thức được ghi nhận. Theo một tweet của League Charts, Arcane đã có được vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các chương trình truyền hình của Netflix, vượt qua cả Squid Game. Trên trang web xếp hạng truyền hình FlixPatrol, series phim hoạt hình này cũng đạt vị trí số 1 tại 38 quốc gia. Cú lật đổ này diễn ra trong chưa đầy hai tháng Squid Game ra mắt – cái tên được ca tụng là ‘series phim nổi tiếng nhất từ trước đến nay của Netflix khi ra mắt’ phát hành.

Arcane vươn lên top 1 sau 2 tháng Squid Game cai trị

Arcane đặc biệt phổ biến ở Trung Quốc. Series phim “được công chiếu với phản ứng hăng hái, thu hút 130 triệu lượt xem ở Trung Quốc trong vòng vài giờ và trở nên mục được kiếm tìm nhiều nhất trên trang web phát trực tuyến của Tencent”, Bloomberg đưa tin.

Series phim hoạt hình Arcane được ra mắt để kỷ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại, mục tiêu là kể lại những câu chuyện nguồn cội của một số nhân vật trong trò chơi. Arcane được đánh giá là sở hữu hoạt hình chất lượng cao và diễn xuất bằng giọng nói xuất sắc, với các tài năng như Hailee Steinfeld, Ella Purnell và Kevin Alejandro. Animation (hoạt ảnh) được xử lý bởi studio Fortiche  Production của Pháp.

Một sản phẩm vô cùng chất lượng tới từ ‘xưởng phim Riot’

Trước khi ra mắt, Riot Games đã xúc tiến truyền thông cho series phim hoạt hình này một cách mạnh mẽ. Chiến lược mà Riot Games đưa ra bao gồm sự kiện quảng cáo trong các tựa game của mình, hợp tác với các trò chơi khác như PUBG Mobile và Fornite, cũng như một chiến dịch ra mắt và quảng cáo trực tiếp ở Los Angeles. Với tập đầu tiên được phát trực tuyến trên Twitch, Riot cũng cho phép nhiều người sáng tạo nội dung cùng đồng loạt phát trực tuyến các tập đầu tiên của bộ phim.

Arcane được Riot cho phép phát những tập đầu tiên trên Twitch

Đây không phải lần đầu tiên một nhà phát triển trò chơi PC lớn mở rộng thị trường của họ sang phát trực tuyến. Arcane xuất hiện chỉ vài tháng sau khi loạt phim hoạt hình của Valve, Dota: Dragon’s Blood. Cho đến nay Arcane đã nhận được đánh giá hăng hái hơn, ví dụ như điểm IMDb là 9,4/10 so với 8/10 của Dota: Dragon’s Blood.

Điểm IMDb của Arcane còn vượt qua cả đối thủ Dota: Dragon’s BloodClick: Xem thêm

Trả lời