Phau thuat tham my cuu co gai tre thoat kiep

Phẫu thuật thẩm mỹ cứu cô gái trẻ thoát kiếp “khỉ đột”

Nhưng kể từ ngày phẫu thuật hàm tại Bệnh viện JW (TP HCM) cuộc sống Tường Vân đã có nhiều chuyển biến hăng hái.

20 năm bị gọi cô gái “người khỉ” xấu ma chê quỷ hờn

Thuở lọt lòng, Tường Vân đã mắc bệnh lạ. chẳng thể khép miệng vì lệch khớp cắn hở khoảng 2 cm, thân thể phủ kín lông lá ngứa ngáy khó chịu, da đen sạm, lưỡi thè ra ngoài mất kiểm soát là những gì mà cô gái nhỏ phải chịu đựng suốt hàng chục năm qua.

Phẫu thuật thẩm mỹ cứu cô gái trẻ thoát kiếp “khỉ đột” - Ảnh 1.

Hơn 20 năm Tường Vân chẳng thể khép miệng vì khớp cắn lệch hơn 2 cm, khắp người mọc đầy lông lá khiến em bị gọi là “khỉ đột”.

Khi lên năm nhất đại học, Vân còn phát hiện bản thân bị mất kinh nguyệt và tuyến ngực không phát triển. Hoảng sợ hơn khi người thân tắt hơi, em cũng chẳng thể rơi nước mắt. Lúc này Vân mới nhận ra bản thân đã mất hẳn tuyến lệ.

láng giềng, người dân xung quanh luôn hiếu kỳ, tò mò về vẻ ngoài và trêu chọc nói rằng nhan sắc của cô gái 22 tuổi này đáng để “ma chê quỷ hờn”. Dù gia đình vẫn luôn nỗ lực điều trị nhưng hầu như các bác sĩ đều lắc đầu từ chối, không dám nhận phẫu thuật.

Với vẻ ngoài không hoàn thiện của mình, Tường Vân đã bị nhiều nhà tuyển dụng lắc đầu từ chối ngay lần đầu họp mặt.

Phẫu thuật thẩm mỹ – Khởi đầu mới cho cuộc sống

May mắn đã mỉm cười với cô gái nhỏ tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW TP HCM – đã trực tiếp thăm khám và hỗ trợ 100% tổn phí phẫu thuật cho Vân.

Phẫu thuật thẩm mỹ cứu cô gái trẻ thoát kiếp “khỉ đột” - Ảnh 2.

Tường Vân tại chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới của Bệnh viện JW (TP HCM).

Sau khi hội chẩn, Tường Vân đã được phẫu thuật hai hàm kết hợp trượt cằm để bộ mặt cân đối. Vân còn được BS Tú Dung thực hành niềng răng sau phẫu thuật, chữa tủy và bọc răng sứ để việc ăn nhai dễ dàng hơn.

BS Tú Dung cho biết thêm: “Các bệnh lý nội tiết mà Vân đang mắc phải như: không có tuyến nước miếng, nước mắt, kinh nguyệt, người mọc đầy lông…nếu không tìm ra nguyên nhân và điều trị triệt để thì bệnh nhân sẽ có nguy cơ bị suy đa cơ quan, cuộc sống chẳng thể kéo dài. Chính vì vậy, phía Bệnh viện JW sẽ tham gia hội chẩn cùng các bác sĩ và chuyên gia để hỗ trợ điều trị”.

3 năm hạnh phúc bù đắp 20 năm “địa ngục”

Ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công khiến cô gái nhỏ rất vui. Vân nghẹn ngào cho biết từ lúc mới phẫu thuật về ngày nào Vân cũng soi gương, vui nhất là sờ vào chiếc cằm trên bộ mặt mình.

Phẫu thuật thẩm mỹ cứu cô gái trẻ thoát kiếp “khỉ đột” - Ảnh 3.

Ước mơ khép được miệng của Vân giờ đã thành sự thật.

Miệng đã khép lại được, Tường Vân thấy yêu đời và tự tin hơn trong cuộc sống. Sự thay đổi ngoạn mục của Vân cũng khiến cho tất cả mọi người đều vui mừng, hạnh phúc, kiêu hãnh vì đã giúp cho Vân vượt qua nghịch cảnh.

Phẫu thuật thẩm mỹ cứu cô gái trẻ thoát kiếp “khỉ đột” - Ảnh 4.

Vân hiện tại hoàn toàn tự tin với bộ mặt mới, cùng một cuộc sống khởi sắc hơn

Giá trị của thẩm mỹ không chỉ làm đẹp nhan sắc mà nó còn chữa lành những vết thương sâu thẩm trong tâm hồn.

Nhan sắc mới – Khởi đầu mới

Chương trình phẫu thuật thẩm mỹ thiện nguyện miễn phí 100% của Bệnh viện JW Hàn Quốc (TP HCM).

Đăng ký TẠI ĐÂY

Hoặc gọi: 0968681111 – 0968682222Click: Xem thêm

Trả lời