On lanh canh bao nguoi ngoai hanh tinh bien thien

Ớn lạnh cảnh báo người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn …

Thứ Ba, ngày 11/01/2022 08:30 AM (GMT+7)

Giáo sư Mỹ Paul Springer, người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh mới đây cảnh báo lạnh người rằng, những kẻ xâm lăng ngoài hành tinh có thể “vũ khí hóa” các tiểu hành tinh hoặc thiên thạch để phá hủy các thành phố của chúng ta và chiếm lấy địa cầu.

Ớn lạnh cảnh báo người ngoài hành tinh biến thiên thạch thành bom tấn công Trái đất - 1

Một giáo sư Mỹ tuyên bố rằng, những kẻ xâm lăng ngoài hành tinh có thể vũ khí hóa các tiểu hành tinh và tiến công địa cầu. Ảnh Getty.

Con người đang nỗ lực kiếm tìm sự sống bên ngoài địa cầu. Nhưng không ít chuyên gia và các nhà lý thuyết mưu mô đã cảnh báo rằng, con người nên cẩn trọng khi liên lạc với người ngoài hành tinh vì họ có thể tiến công chúng ta.

Giáo sư Mỹ Paul Springer- người chuyên nghiên cứu về sự thay đổi cục diện của chiến tranh – là một trong số những người đã lên tiếng cảnh báo về điều đó.

Ông Springer tin rằng, những kẻ xâm lăng ngoài hành tinh sẽ gửi các thiết bị thăm dò tới địa cầu trước khi thực hành một cuộc tiến công.

Theo ông, chính các UFO bí hiểm mà nhiều người trên khắp thế giới tuyên bố nhìn thấy là những tàu thăm dò được gửi đến địa cầu.

Giáo sư Paul Springer, làm việc tại Trường Cao đẳng Tham mưu và Chỉ huy Hàng không Mỹ ở Alabama đã đưa ra những tuyên bố như vậy trong một cuộc phỏng vấn với báo Anh The Sun Online gần đây.

Vị giáo sư đã lên tiếng cảnh báo sau khi Lầu Năm Góc công bố một báo cáo, trong đó lần đầu tiên thừa nhận rằng, có những điều bí hiểm xảy ra trên bầu trời mà Mỹ chưa thể giảng giải.

Sau đó, Quốc hội và Thượng viện Mỹ đã bỏ thăm về kế hoạch mở một văn phòng UFO mới, chuyên điều tra các hiện tượng bí hiểm mà người dân đã chứng kiến và báo cáo.

Giáo sư Springer cho rằng, người ngoài hành tinh có thể sống theo kiểu “du mục” trong vũ trụ, lang thang kiếm tìm các hành tinh có thể ở được bằng tàu thăm dò và trước khi tiến công, họ chắc chắn sẽ muốn loại bỏ vũ khí hạt nhân hoặc bất cứ hệ thống phòng thủ nào của địa cầu trước, bằng tia laser hoặc các vũ khí như tiểu hành tinh dẫn đường tới mục tiêu, virus để xóa sổ con người hàng loạt…

Khi nói đến vấn đề quốc phòng, vị giáo sư nói rằng quân đội sẽ có hai ưu tiên – đầu tiên là phải sinh tồn và sau đó mới đến bắt giữ người ngoài hành tinh cùng công nghệ của họ.

Nguồn: https://tienphong.vn/on-lanh-canh-bao-nguoi-ngoai-hanh-tinh-bien-thien-thach-thanh-bom-tan-cong-…

Hàng ngàn sinh vật 16 triệu tuổi nguyên vẹn trong ”đá Sao Hỏa”

Một kho báu hóa thạch đồ sộ với những sinh vật lạ thường, nguyên vẹn và tinh xảo đến từng chiếc lông vũ, đã được…

Click: Xem thêm

Trả lời