Nước Hydrogen ‘thần kỳ’ tạo nên cơn sốt tại Việt Nam

Nước Hydrogen đang trở thành trào lưu tại Việt Nam và trên thế giới với lời quảng cáo “có cánh” như làm chậm quá trình lão hóa, phòng trừ bệnh tật…vậy sự thật ra sao?.

Nước uống có gas là nước uống có bổ sung carbonat, nước uống giàu oxy là nước uống có chứa oxy hòa tan, còn nước hydrogen là nước có chứa khí hydro.

Với những lời quảng cáo có cánh, người tiêu dùng đang “sốt xình xịch” vì loại nước uống có chứa Hydrogen. Có thể hiểu đơn giản nước Hydrogen là loại nước được sục thêm khí hydro vào bằng các phương pháp công nghệ.

Tại nhiều nước trên thế giới, nước Hydrogen được bán rộng rãi dưới hình thức nước Hydrogen đóng chai, nước Hydrogen đóng bịch, bình tạo nước Hydrogen, máy tạo nước Hydrogen với những lời quảng cáo như nước tăng cường sức khỏe, chống oxy hóa, làm chậm lão hóa da.

Những nghiên cứu của nhóm giáo sư Shirahata (Trường Ðại học Kyushu, Nhật Bản) đã cho thấy hydro hoạt động như một chất chống oxy hóa trong cơ thể, chống lại các gốc tự do. Nghiên cứu này đã khiến cho việc lựa chọn nước ion kiềm giàu hydro không chỉ như một giải pháp giúp cải thiện hệ tiêu hóa mà còn giúp cơ thể phòng ngừa căn nguyên nhiều bệnh tật, đặc biệt là việc chống gốc tự do, chống lão hóa.

Nhờ những lợi ích tuyệt vời trong việc hỗ trợ và cải thiện sức khỏe qua cơ chế kháng oxy hóa, nước Hydrogen được người tiêu dùng tại nhiều nước trên thế giới đón nhận và sử dụng.

Nước Hydrogen đang trở thành trào lưu tại Việt Nam và trên thế giới

Nước Hydrogen được biết đến đang trở thành trào lưu trên thế giới nhờ các giá trị mà nó mang lại cho sức khỏe đời sống.

Nắm bắt tâm lý này của người tiêu dùng nên thời gian qua thị trường xuất hiện sản phẩm máy lọc nước có khả năng tạo ra nước Hydrogen. Điển hình như máy lọc nước tạo ra nước Hydrogen của Tập đoàn Kangarooo. Chưa biết công nghệ sản phẩm máy lọc nước này ra sao nhưng sản phẩm này đang được quảng cáo với những công dụng thần kỳ như loại trừ và vô hiệu hóa các chất oxy hóa, phòng trừ được rất nhiều bệnh tật…

Tác dụng máy lọc nước tạo ra nước Hydrogen có đúng như quảng cáo hay lại là chiêu “treo đầu dê bán thịt chó” sẽ được chúng tôi tiếp tục phản ánh trong bài viết sau.

(Còn nữa….)

Chia sẻ bài viết:Call Now