Nu YouTuber chuyen Lookbook phong cach cong so goi cam

Nữ YouTuber chuyên Lookbook phong cách công sở gợi cảm khiến dân tình ‘điên đảo’ vì vóc dáng chuẩn không cần chỉnh

Nữ YouTuber chuyên những nội dung Lookbook đang thu hút sự lưu ý của dân mạng nhờ thân hình săn chắc, hoàn hảo của mình.

Trong cộng đồng tiêu khiển xứ Hàn, các chủ đề về Lookbook đang ngày càng nở rộ đối với giới YouTuber. phần nhiều các nội dung Lookbook được các cô nàng đầu tư nhất liên quan đến các quảng cáo nội y hoặc y phục dạo phố, dự tiệc, công sở… nhưng theo hướng gợi cảm, khoe tối đa đường cong thân thể. Ngoài ra, các nữ YouTuber cũng không ngần ngại thay y phục ngay trên sóng.

Các content Lookbook quy tụ nhiều nữ YouTuber thực hiện

Các content Lookbook quy tụ nhiều nữ YouTuber thực hành

Mới đây, cộng đồng lại được dịp xôn xao vì 1 nữ YouTuber chuyên thực hành content Lookbook. Cụ thể, một bài báo xứ Hàn đã đăng tải nội dung với tiêu đề “vì sao Lookbook lại trở nên nổi tiếng như thế?” và cô nàng GGotBBang TV đã được chọn để trở nên ảnh minh họa cho bài báo này.

Hình ảnh của nữ YouTuber GGotBBang trên 1 bài báo xứ Hàn

Hình ảnh của nữ YouTuber GGotBBang trên 1 bài báo xứ Hàn

Và nếu chỉ là 1 nữ YouTuber thông thường thì không có gì để nói. Chỉ có điều, GGotBBang TV lại là 1 hot girl thực sự với nhan sắc xinh đẹp và hiểm yếu là vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh”. Đặc biệt, những concept của cô nàng cũng thiên về việc khoe trọn vóc dáng siêu mẫu của mình. Kênh YouTube của cô hiện có gần 600k lượt subscribe – quá đủ để thể hiện độ hot của cô nàng.

Kênh YouTube gần 600k lượt subscribe của nữ YouTuber

Kênh YouTube gần 600k lượt subscribe của nữ YouTuber

Ngoài ra, nữ idol cũng có 1 kênh Instagram với gần 200k lượt follow. Với gu thẩm mỹ khá tốt cùng cách phối đồ làm nổi trội lên những thế mạnh của hình thể, lại còn vừa được “lăng xê” một cách cực chẳng đã trên một bài báo, có thể tin rằng nữ YouTuber sẽ ngày càng nổi tiếng hơn nữa với các content làm Lookbook của mình.

Vóc dáng cực chuẩn của nữ YouTuber

Vóc dáng cực chuẩn của nữ YouTuber

Cô cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Cô cũng sở hữu nhan sắc xinh đẹp

Kể cả khi ksin cổng cao tường thì cô nàng cũng rất xinh đẹp

Kể cả khi ksin cổng cao tường thì cô nàng cũng rất xinh đẹp

Xem thêm: Ăn mặc gợi cảm và tạo dáng bên giường ngủ, ‘hot girl’ khiến dân mạng sửng sốt khi tiết lộ sự thật

Click: Xem thêm

Trả lời