Nu streamer nhan qua dang ngay ngay sinh nhat vi

Nữ streamer nhận ‘quả đắng’ ngay ngày sinh nhật vì cố gắng ‘khoe thân’…

Thậm chí dù đã cố gắng đôi co với giám sát nền tảng nhưng cuối cùng nữ streamer cũng buộc phải làm theo luật trong sự ấm ức.

Nan MeiEr vốn là nữ streamer cực kỳ nổi tiếng trong khu nhảy đầm tại Douyu. Được nhiều người tình mến nhờ khuân mặt xinh đẹp và thân hình nóng bỏng, Nan MeiEr còn khiến người theo dõi “nóng mắt” hơn khi liên tục khoe vũ đạo sexy trong những bộ y phục cực kỳ tôn dáng. Nhưng cũng chính vì vậy mà cô nàng cũng thường trở nên “mục tiêu” của các giám sát nền tảng vì những nội dung “siêu hot” của mình.

Nữ streamer Nan MeiEr nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp

Nữ streamer Nan MeiEr nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp

Và nữ streamer này cũng sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng cũng như gu ăn mặc gợi cảm khi lên sóng

Và nữ streamer này cũng sở hữu vóc dáng vô cùng nóng bỏng cũng như gu ăn mặc gợi cảm khi lên sóng

Trong buổi phát sóng mới đây của nữ streamer, người theo dõi phát hiện ra khung cảnh trong phòng phát sóng được trang trí giống như một bữa tiệc sinh nhật. Bản thân cô nàng Nan MeiEr cũng chuẩn bị một chiếc váy cúp ngực, khoe khéo khe ngực sâu hun hút thu hút mọi ánh nhìn và lên sóng giao lưu với fan như thường lệ.

Tuy nhiên, ngay cả trong bữa tiệc sinh nhật của nữ streamer, các giám sát của nền tảng này dường như không hề nể mặt một tí nào. Ngay từ khi nữ Nan MeiEr xuất hiện, giám sát đã lập tức cảnh báo phòng phát sóng trực tiếp: “y phục không thích hợp với yêu cầu phát sóng. đề xuất chỉnh trang.”. Nhưng Nan MeiEr – vốn được biết đến như một trong những người khá “lì đòn”, cũng phải năn nỉ xin được bỏ qua vì hôm đấy là sinh nhật của cô nàng.

Cô nàng cố gắng đây là ngày sinh nhật cô nhưng giám sát nền tảng không hề nhân nhượng

Cô nàng cố gắng đây là ngày sinh nhật cô nhưng giám sát nền tảng không hề nhân nhượng

Câu giải đáp của giám sát tất nhiên là không. Nữ streamer lập tức phải đi thay đồ giả dụ muốn tiếp tục phát sóng. Nhưng Nan MeiEr cũng đâu dễ để bữa tiệc sinh nhật của mình trở nên nhàm chán được. Sau khi thay đổi bộ đồ khác, nữ streamer lập tức bật nhạc và bước vào, thể hiện những động tác vũ đạo cực kỳ nóng bỏng trước ống kính theo điệu nhạc sôi động.

Cô tiếp tục thực hiện các vũ đạo nóng bỏng

Cô tiếp tục thực hành các vũ đạo nóng bỏng

Và hẳn nhiên, hành động cố ý thách thức này của cô bị giám sát nền tảng xử lý ngay tức thì. Trong khoảng thời gian khoe vũ đạo, giám sát liên tục cảnh cáo, và cuối cùng đã tắt luôn màn hình phát sóng của nữ streamer. Nan MeiEr chỉ có thể thay áo quần khác, ngồi xuống giao lưu và tỏ bày sự bất bình với người xem mà thôi.

Cuối cùng cô nàng bị xử lý ngay tại chỗ

Cuối cùng cô nàng bị xử lý ngay tại chỗ

Xem thêm: Ekip làm phim về Siêu trộm Lupin bị… trộm hỏi thăm, khoắng mất đạo cụ trị giá hơn 11 tỷClick: Xem thêm

Trả lời