Nhung y phuc sap ra mat Lien Quan Mobile khien

Những y phục sắp ra mắt Liên Quân Mobile khiến game thủ sắp ‘cháy ví’

Liên Quân Mobile đang chuẩn bị kế hoạch tháng 6 này phát hành những bộ y phục siêu đẹp mắt sắp tới.

Bộ y phục lần này sẽ khiến các game thủ phải “xòe tiền” vì độ đẹp mắt lẫn chất lượng khá rõ rệt. Cùng Game4V chúng tôi điểm qua những vị tướng nào sẽ ra mắt y phục mới nhé.

1, Điêu Thuyền

Cô nàng pháp sư lâu đời của Liên Quân Mobile sẽ có y phục mới. Đặc biệt hơn, y phục này đánh dấu lần thứ 3 hiệp tác của Liên Quân và Vương Giả Vinh Diệu. Trong lần hiệp tác này sẽ lấy y phục Thất Tịch của Vương Chiêu Quân để hiệp tác với Điêu Thuyền. Bộ y phục với tạo hình đậm chất Trung Hoa với màu hồng làm chủ đạo, đẹp mắt và rất cuốn hút. Rất mong LQM sẽ rút kinh nghiệm sau y phục collab của Lauried lần trước để ra mắt y phục Điêu thuyền được đẹp như y phục của Vương Chiêu Quân vậy.

Video y phục Thất Tịch của Vương Chiêu Quân VGVD

2, Butterfly

Butterfly sẽ có một bộ y phục liên quan đến chủ đề đại dương. Theo như splash art bên trên có thể phỏng đoán đây sẽ là một skin từ bậc S+ trở lên. Một số người dự đoán y phục sẽ cùng chủ đề với Airi Bích Hải. Đây sẽ là bộ y phục đáng mong chờ dành cho cô nàng có lượng fan cực kì đông đảo này.

3, Lumbur

Vị tướng trợ thủ lâu đời này cũng đã được LQM lưu ý lại để phát hành y phục mới. Theo những tin đồn, y phục này cũng chỉ dừng lại ở Bậc A, có thể được tặng free ở trong những sự kiện sắp tới. y phục nhìn khá là đáng yêu và bắt mắt.

4, Zata

Zata sẽ là vị tướng tiếp theo sở hữu skin Khiêu Chiến AIC sau Valhein, Nakroth và Bright. Dòng y phục Khiêu chiến AIC luôn toát lên vẻ ngầu lòi với tông màu xanh công nghệ làm chủ đạo. Tuy nhiên màu xanh này khá tương đồng với màu xanh ở y phục mặc định nên hiệu ứng chiêu thức chắc chắn sẽ phải thay đổi để tạo nên sự dị biệt.

5,Ishar

Ishar chưa có thêm một bộ y phục mới từ lần ra mắt y phục trong Sổ sứ mạng 34 cùng với Omen và Paine vào tháng 10 năm ngoái. Sắp tới, cô nàng này sẽ có mặt trong Sổ sứ mạng mùa 42 với chủ đề công nghệ lấy màu xanh lá cây Neon làm tông chủ đạo. Rất có thể đây sẽ là y phục cùng chủ đề với Raz Siêu Cấp Tin Tặc và Capheny Siêu Cấp Tin Tặc.

6, Bright

Đi cùng với Ishar sẽ là soái ca Bright. Đây có thể là y phục nằm ở cấp 60 của Sổ sứ mạng mùa 42 tới đây.Tuy ngoại hình không thay đổi quá nhiều nhưng y phục và vũ khí thì thật sự tạo cho anh chàng một nét cool ngầu lạnh lùng.

7, Veera

Theo như thông tin thu thập được, nữ quỷ Veera sẽ là cái tên tiếp theo sở hữu bộ y phục Kimono sau Veres. Có thể, y phục mới này được lấy cảm hứng sau lần sửa đổi ngoại hình của cô nàng. Splash art của y phục này khá giống với Veres Kimono vì tương đối giống về mặt tư thế, tất nhiên Veera Kimono sẽ có nhiều họa tiết và trông đẹp hơn.

Kết:

Liệu với những y phục sắp ra mắt được kể trên, các bạn thấy như thế nào? Liệu sẽ bỏ tiền mua y phục nào hay tất tay mua hết những y phục trên? Hãy để phần bình luận ở dưới và chúc các bạn thành công.

Xem thêm: SEA Games 31: Liên Quân Mobile Việt Nam – Khi mũi nhọn chưa đủ cứng

Click: Xem thêm

Trả lời