Nhung dieu ban nen biet ve Noah va Mio

Những điều bạn nên biết về Noah và Mio

Trong bài viết này Game4V sẽ tiết lộ cho bạn biết về thông tin 2 nhân vật Noah và Mio trong Xenoblade Chronicles 3.

mặc dầu mới chỉ được công bố cách đây vài tháng, nhưng Xenoblade Chronicles 3 đã thực sự phát triển được trong khoảng 4 năm, với nhà phát triển Monolith Soft khởi đầu phát triển trò chơi vào năm 2018. Xenoblade Chronicles 3 chính là hậu bản của 2 phần game trước đó từng ra mắt , thể hiện một thế giới được định hình bởi các sự kiện của những phiên bản cũ. Câu chuyện chung của Xenoblade Chronicles 3 liên quan đến cuộc chiến giữa hai quốc gia, một quốc gia thuần thục về cơ khí, và một là thuần thục trong việc sử dụng Ether, hợp chất mang lại sự sống cho hành tinh.

Bị mắc kẹt giữa hai phe chiến tranh là 2 nhân vật chính Noah và Mio. Đi cùng với những người bạn của họ, hai nhân vật có thể chơi này sẽ phải học cách thấu hiểu nhau để cùng vượt qua thử thách lớn liên quan đến cuộc xung đột lớn này, họ sẽ phải đối đầu với nhiều kẻ thù sử dụng công nghệ cấp cao. Người chơi chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian với cả Noah và Mio trong quá trình chơi của họ, nhưng có một vài chi tiết mà người chơi có thể muốn biết trước khi tham gia Xenoblade Chronicles 3 vào ngày 29 tháng 07 sắp tới đây.

Noah là ai trong Xenoblade Chronicles 3?

Nhân vật nam chính với mái tóc đen trong Xenoblade Chronicles 3, Noah vốn là một người lính 18 tuổi đang tranh đấu cho quốc gia Keves, phe có biệt tài chế tạo những bộ cỗ máy mech mạnh mẽ phục vụ cho quân sự được gọi là Mechas. Dựa trên những thông tin quảng cáo của Xenoblade Chronicles 3, Noah sử dụng một thanh kiếm đồ sộ màu đỏ, được đánh dấu bằng một số ánh sáng màu xanh phát sáng bao bọc xung quanh thanh kiếm. Tiếp tục truyền thống của biên niên sử Xenoblade khi để nhân vật chính sử dụng một thanh kiếm lớn màu đỏ, giống như Shulk, Prya và Rex trước đây.

Trong khi Noah tranh đấu cho quốc gia của mình, anh ấy không chỉ đơn thuần là một người lính. Noah còn là một người có nhiều sự cống hiến đặc biệt để tôn vinh những người đồng đội đã ngã xuống của mình. Anh từng thuộc phe trung lập và luôn sử dụng cây sáo của mình để tiễn đưa những người đồng đội của mình. Người hâm mộ của Xenoblade Chronicles nên chuẩn bị tinh thần để nghe nhiều giai điệu buồn bã nhưng không kém phần tuyệt đẹp trong phần này.

Như trường hợp của tất cả các nhân vật chính của Xenoblade Chronicles, Noah sẽ không phải tranh đấu một mình mà sẽ luôn có bạn đồng hành cùng theo sát bên, hai người đầu tiên chính là Lanz và Eunie, cả hai đều là những người lính của phe Keves. Lanz có mái tóc trắng, và sẽ sử dụng một thanh đại kiếm có thể biến hình trong trận đấu. Eunie thì lại là người thông minh nhất trong ba người, và sử dụng những tài năng đó để chữa lành cho bạn bè của mình trong các cuộc tranh đấu. Eunie sẽ sử dụng Gunrod, sự kết hợp của một cây gậy cứng và một khẩu súng trường khá cơ động.

Mio là ai trong Xenoblade Chronicles 3?

Mio là nhân vật chính khác trong Xenoblade Chronicles 3, cô đến từ bên kia thế giới và thuộc phe đối chọi Agnus. Phe Agnus có thể không có công nghệ tiên tiến bậc nhất về mặt quân sự, nhưng họ có thể sử dụng năng lượng bí hiểm của hành tinh được gọi là Ether, và họ đã khai thác nó để tạo ra vũ khí sát thương có thể nói là uy thế hơn bất kỳ thứ gì mà phe Keves chưa từng thấy trước đó. Giống như Noah, Mio cũng là một người ngoài cuộc. Trái ngược với việc sử dụng một thanh kiếm, Mio sử dụng hai lưỡi kiếm hình đĩa và người chơi có thể tận dụng sự nhanh nhẹn của cô để di chuyển xung quanh trận mạc và né tránh các cuộc tiến công của kẻ thù một cách dễ dàng. Song song đó, Mio còn được đi cùng với hai người bạn đồng hành là Sena và Taion.

mặc dầu cả nhóm không hề quen biết nhau từ khi còn nhỏ, giống như Noah và đội của anh ấy, họ đã dành vài năm đồng hành cùng nhau, tranh đấu bên nhau và trở nên vô cùng thân thiết với nhau trong mọi khó khăn. Sena nhỏ bé và tràn đầy năng lượng, nhưng cũng rất mạnh mẽ, sử dụng một chiếc búa đồ sộ trong tranh đấu. Taion, ngoài ra, hơi xa cách hơn một tí, sử dụng loại đạn hấp dẫn trên giấy trong trận đấu có tên là Katashiro. Khi tranh đấu, toàn quân nhân có thể thống nhất với nhau để tạo thành một Ouroboros duy nhất, giống như một sinh vật giống mech cực kỳ mạnh mẽ.Click: Xem thêm

Trả lời