Huyền Thoại Nhẫn Giả

Nhanh tay báo danh và tham gia kỳ thi Chunin chuẩn bị hành trang khám …

Nhằm đón chào Huyền Thoại Nhẫn Giả tựa game Naruto cực chất sắp ra mắt làng game Việt, NPH GOSU chính thức khai mở landing đăng ký sớm nhận Naruto Cửu Vĩ và vô số quà tặng hấp dẫn.

Huyền Thoại Nhẫn Giả là game mobile chiến thuật được phát triển dựa trên cảm hứng từ nguyên tác bộ truyện Naruto đình đám, đưa người chơi vào những trận đấu vô cùng máu lửa. Quy tụ hàng trăm nhân vật và các nhẫn thuật đỉnh cao trò chơi hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Một điều đáng lưu ý nữa chính là hệ thống chiến thuật đỉnh cao, đòi hỏi người chơi phải sử dụng tư duy của một “nhẫn giả thực thụ” khi tham chiến. trận đấu giữa các Ninja sẽ là cuộc đấu trí giữa 5 nguyên tố Thủy – Hỏa – Phong – Lôi – Thổ. Mỗi nhân vật đều có một nguyên tố chakra riêng nhằm thử thách game thủ làm mọi cách để tìm ra một đội hình tranh đấu hợp lý, cân bằng, kích thích sự sáng tạo trong mỗi trận đấu.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Bên cạnh phát triển về gameplay, game còn rất quan tâm đến việc xây dựng cộng đồng nhẫn giả. Dự kiến sẽ tung ra hàng loạt sự kiện với quà tặng miễn phí nhằm mang lại những ưu đãi hấp dẫn nhất cho người chơi.

Cụ thể, mới đây nhất Huyền Thoại Nhẫn Giả đã khai mở trang Đăng Ký Sớm: https://huyenthoainhangia.vn/teaser để người chơi có thời cơ sở hữu Naruto Cửu Vĩ và vô số hành trang cấp thiết cho chuyến phiêu lưu sắp tới.

Huyền Thoại Nhẫn Giả

Với những đặc trưng của mình, Huyền Thoại Nhẫn Giả sắp ra mắt – hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới vào làng game Việt, gửi đến game thủ “một vé về tuổi thơ” khám phá thế giới Ninja đa diện đầy màu sắc.

Theo dõi fanpage để cập nhật những tin tức mới nhất nhé: https://www.facebook.com/huyenthoainhangiaClick: Xem thêm

Trả lời