nha bang JP Morgan trao giai thuong Chat luong tinh

nhà băng JP Morgan trao giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc cho Eximbank

Bà Insiyah Shikari, Giám đốc cao cấp, Giám đốc Khối Dịch vụ Khách hàng khu vực Asean của nhà băng JP Morgan – một trong những nhà băng quốc tế hàng đầu đã trao giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc cho Eximbank. Đây là giải thưởng ghi nhận chất lượng xuất sắc của Eximbank trong xử lý tự động các điện tính sổ quốc tế (với tỉ lệ điện tính sổ quốc tế xuyên suốt năm 2021 là 99.66%).

Ngân hàng JP Morgan trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc cho Eximbank - Ảnh 1.Ngân hàng JP Morgan trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc cho Eximbank - Ảnh 2.

Lãnh đạo Eximbank nhận giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc từ nhà băng JP Morgan

Tại buổi trao giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc, ông Đào Hồng Châu, Phó tổng GĐ Eximbank cho biết các chỉ số mua bán xung yếu của nhà băng trong thời gian qua đều có sự tăng trưởng tốt, chất lượng tín dụng được kiểm soát theo đúng mục tiêu.

Theo ông Châu giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc lần này chính là sự ghi nhận và khích lệ để Eximbank tiếp tục cải tiến, đầu tư vào công nghệ, khẳng định chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt nhất.

Bà Insiyah Shikari đánh giá Eximbank là một trong số ít các nhà băng có thành tích liên tục 8 năm liền nhận được giải thưởng Chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc. Điều này cho thấy sự ổn định của chất lượng dịch vụ tính sổ, hệ thống và kinh nghiệm của cán bộ công viên chức Eximbank trong lĩnh vực tính sổ quốc tế, tài trợ thương nghiệp và mua bán ngoại hối. nhà băng JP Morgan và Eximbank sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động hợp tác mua bán toàn diện trong thời gian tới để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu khách hàng của hai nhà băng.

Được biết với bề dày hơn 33 năm kinh nghiệm trong hoạt động tính sổ quốc tế, mua bán ngoại hối và tài trợ thương nghiệp, Eximbank có quan hệ hợp tác với hơn 800 nhà băng đại lý tại 70 quốc gia và vùng bờ cõi. Trong các năm qua, các nhà băng hàng đầu thế giới như JP Morgan, Bank of New York Mellon, Wells Fargo, CitiBank liên tục trao tặng cho Eximbank các giải thưởng chất lượng tính sổ quốc tế xuất sắc. Đặc biệt, trong tháng 5-2022, Eximbank cũng đã được nhà băng Phát triển châu Á (ADB) thông tin tăng thêm hạn mức tài trợ thương nghiệp cho Eximbank; đồng thời cung cấp gói hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho Eximbank để xây dựng chính sách Môi Trường và Xã Hội (Environmental and Social Management System – ESMS) thông qua doanh nghiệp tham vấn Environmental Resources Management Limited (ERM) do ADB chỉ định. Với việc Eximbank tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của ADB cho thấy thương hiệu của Eximbank đối với các tổ chức tài chính và nhà băng trên thị trường quốc tế ngày càng được nâng cao sẽ giúp phát triển đáng kể sức mạnh của Eximbank trong tính sổ quốc tế, tài trợ thương nghiệp và đáp ứng sâu hơn các nhu cầu tài trợ thương nghiệp của khách hàng trong nước.

Click: Xem thêm

Trả lời