Ngay he soi dong tai Phu My Hung

Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng

Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng - Ảnh 1.

Đây là sự kiện thường niên được tổ chức Phú Mỹ Hưng tổ chức nhân dịp Ngày Quốc tế Thiếu nhi (1-6) và Ngày Gia đình Việt Nam (28-6), tuy nhiên do liên quan của dịch bệnh nên đã bị đứt quãng hai năm (2020, 2021). Năm nay, tổ chức Phú Mỹ Hưng sẽ mang Ngày hội trở lại với các bé, hướng đến việc xây dựng một sân chơi thú vị, hữu ích để các bé vui chơi, vận động và trải nghiệm.

Ngày hội “Phú Mỹ Hưng hướng về trẻ em” nằm trong chuỗi sự kiện cộng đồng do Phú Mỹ Hưng tổ chức hằng năm, nhằm từng bước nâng cao giá trị cuộc sống cho cư dân khu thành phố nói riêng và người dân TP HCM nói chung.

Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng - Ảnh 2.

Các bé hào hứng tham gia các trò chơi trong ngày hội năm 2019

Ngày hội mang đến hơn 20 trò chơi giúp các em vừa chơi vừa học, vận động tăng cường sức khỏe và có nhiều trải nghiệm đáng nhớ trong kỳ nghỉ hè. Bên cạnh các trò chơi vận động thể chất như bóng đá, bóng rổ, bắn cung, bật nhún với nhà bạt đồ sộ, trải nghiệm xe cân bằng, trượt ván,… các em còn trải nghiệm thêm một số trò chơi dân gian vui nhộn và năng động như bịt mắt đập lon, thảy vòng, ném lon, kéo co, cướp cờ, nhảy bao bố,…

Ngày hè sôi động tại Phú Mỹ Hưng - Ảnh 3.

Ban Tổ chức ngày hội mong muốn các em có không gian vận động ngoài trời thỏa thích, tạm rời xa chiếc điện thoại, máy tính, thoát khỏi “thế giới mạng internet” để hòa mình tận hưởng ngày hè sôi động. Hơn hết, các gia đình sẽ có thêm khoảnh khắc vui vẻ, gắn kết bên nhau vào ngày cuối tuần.

Click: Xem thêm

Trả lời