Nam streamer Gay Best Lee Sin bi to cuop doat

Nam streamer Gầy Best Lee Sin bị tố cướp đoạt tài sản, nạn nhân đã báo công an

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng, đây chỉ là một “chiêu trò tạo content” đến từ vị trí của nam streamer LMHT này.

Có lẽ đối với những ai là fan của LMHT Việt ngay từ những thời kỳ đầu, thì cái tên Gầy Best Lee Sin không còn quá xa lạ nữa. Anh tên thật là Bùi Đức Thiện và là một trong những game thủ cũng vào dạng lâu đời của LMHT Việt, rất được yêu thích và được xem là boy-one-champ Lee Sin. Ngoài ra, nam streamer còn sở hữu vẻ ngoài khá điển trai, nên anh cũng có một lượng fan nữ khá đông đảo.

Nam streamer Gầy Best Lee Sin

Nam streamer Gầy Best Lee Sin

Là một streamer đã hoạt động lâu năm và có cho mình lượng fan đông đảo, Gầy Best Lee Sin cũng được xem là thành công trên con đường mình đã chọn. Ngoài ra, anh còn rất có gu ăn mặc và mỗi khi anh chàng đăng tải ảnh của mình lên trang cá nhân hoặc fanpage, thì rất đông người hâm mộ của anh cũng thi nhau hỏi địa chỉ mua. Trong đó, có những bộ y phục có giá lên đến mấy chục triệu đồng.

Nam streamer nổi tiếng còn có những outfit mấy chục triệu

Anh này nổi tiếng còn có những outfit mấy chục triệu

Cuộc sống tưởng như vốn ổn định của Gầy Best Lee Sin mới đây đã “dậy sóng”. Cách đây và tiếng, một dân mạng đã đăng bài tố nam streamer có hành vi lừa đảo cướp đoạt tài sản. Cụ thể, theo những gì người này tố giác, đôi bên có giao hẹn kèo gì đó, nhưng nam streamer đã không chi trả tiền nong đúng hạn, rõ ràng. Người tố giác cũng cho biết đã đưa sự việc ra cơ quan chức năng.

Một bài đăng tố cáo Gầy Best Lee Sin có hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản

Một bài đăng tố giác Gầy Best Lee Sin có hành vi lừa đảo cướp đoạt tài sản

Những hình ảnh được người này đưa ra để làm bằng chứng tố cáo Gầy Best Lee Sin

Những hình ảnh được người này đưa ra để làm chứng cứ tố giác Gầy Best Lee Sin

Một số hình ảnh giao dịch giữa đôi bên được phía người tố cáo đưa ra

Một số hình ảnh giao dịch giữa đôi bên được phía người tố giác đưa ra

cố nhiên, đây cũng là sự việc khiến cộng đồng LMHT Việt xôn xao. Bởi lẽ, dù không thường xuyên góp mặt vào các drama thì Gầy Best Lee Sin cũng rất nổi tiếng. Hơn nữa, nam streamer có thể phải chịu án tù nếu cơ quan chức năng xác thực được anh có hành vi phạm tội.

Cộng đồng LMHT xôn xao vì drama của nam streamer

Cộng đồng LMHT xôn xao vì drama của nam streamer

Về phía mình, Gầy Best Lee Sin vẫn lặng im trước những cáo buộc trong khi cộng đồng mạng thì thi nhau đoán già đoán non. Ngoài ra, không ít ý kiến cũng cho rằng, nếu thực sự cơ quan chức năng tiến hành điều tra, có thể ngay cả “nạn nhân” cũng sẽ bị liên quan vì có dấu hiệu cấu thành hành vi đánh bạc. Tuy nhiên, tất cả chỉ mới nằm ở mức nghi vấn và tố giác lui một phía và có thể sự việc chỉ được phanh phui trong thời gian tới, khi có kết quả điều tra của cơ quan chức năng.

Xem thêm: Những tưởng bộ 3 nhân vật trong meme huyền thoại tái ngộ, hóa ra câu chuyện đằng sau lại vô cùng đơn giản

Click: Xem thêm

Trả lời