My nhan Bach Loc bat than bi bao hanh trong

Mỹ nhân Bạch Lộc bất thần bị ‘bạo hành’ trong bộ phim ‘Cảnh sát vinh dự’

Bạch Lộc với đôi mắt rưng rưng ửng đỏ ôm lấy bên má bị tát khiến người xem đau lòng.

Bạch Lộc chắc hẳn không còn là cái tên xa lạ với các mọt phim Hoa ngữ cùng các tác phẩm kinh điển như “Học viện quân sự Liệt Hỏa”, “Nửa là mật ngọt, nửa là đau thương”, “Châu sinh như cố”…

Sau bộ  “Châu sinh như cố” với cột truyện lấy đi bao nhiêu nước mắt của khán giả, thì cuối cùng trong bộ “Nhất sinh nhất thế”, Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân thủ vai) và Thời Nghi (Bạch Lộc thủ vai) cuối cùng cũng đã có cái kết viên mãn. Thế nhưng trong bộ phim mới đây, Bạch Lộc lại phải hứng nguyên một bạt tai trong lúc “làm nhiệm vụ”.

Trong bộ phim lần này, Bạch Lộc vào vai một nàng cảnh sát tên Hạ Khiết. Trong tập phim mới đây, vì để bảo vệ một em nhỏ Bạch Khiết đã lấy thân mình để ngăn không để bà Ngô đánh con mình trong lúc nóng giận. Thế nhưng bà Ngô giận quá mất khôn, cảnh sát cũng đánh khiến Bạch Khiết sưng đỏ một bên má . Không ít cộng đồng mạng, đặc biệt là người hâm mộ của cô nàng xót xa khi thấy thần tượng bị đánh thật như vậy.

May mắn là các fan hâm mộ vẫn rất tỉnh táo khi phân biệt được đâu là phim, đâu là đời thật, không hề buông những lời công kích cá nhân đối với người diễn nhân vật dì Ngô. Ngược lại, với thái độ kính nghiệp của Bạch Lộc, cư dân mạng càng thêm nể phục cô nàng. Dù có thể kết hợp với diễn viên khác, lợi dụng góc quay để quay cảnh đánh nhưng Bạch Lộc không chọn cách đó mà chọn để bản thân bị đánh thật, cho ra hiệu ứng thật nhất cho bộ phim. Hãy cùng chờ đợi các diễn biến tiếp theo của nhân vật Hạ Khiết dưới lối diễn của Bạch Lộc qua các tập tiếp theo của bộ phim nhé.

Xem thêm: Nam sinh lớp 7 khoắng sạch tiền tiết kiệm của bố mẹ, mang đi tặng game và item trong Fortnite để ra oai với bạn bè

Click: Xem thêm

Trả lời