Muon gay khet thi phai co thuc luc

“Muốn gáy khét thì phải có thực lực”

Như vậy là vào buổi chiều ngày bữa qua – 10/5 thì MSI 2022 đã chính thức khởi tranh với những trận đấu vô cùng hấp dẫn. Ví dụ như cuộc đối đầu giữa T1 và SGB cho thấy đại diện Việt Nam hoàn toàn có thể chơi sòng phẳng với các đội tuyển hàng đầu, chí ít là trong khoảng 15 phút đầu trận. Vì vậy mà màn trình diễn của SGB đã mang lại rất nhiều hy vọng cho người hâm mộ tại Việt Nam về một tấm vé đi tiếp tại bảng đấu này.

Đánh bại kình địch, G2 Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk: Muốn gáy khét thì phải có thực lực - Ảnh 1.

SGB đã có một màn trình diễn chấp thuận được khi phải gặp một đối thủ quá mạnh như T1

Về đối thủ được T1 nhắc tới nhiều nhất – G2 Esports thì đội tuyển này đã có một ngày ra quân hoàn hảo với 2 thắng lợi trước ORD và EG. Với đối thủ tới từ khu vực OCE thì G2 có vẻ như vẫn còn khá nương tay nhưng lúc đối đầu với EG từ Bắc Mỹ thì “rạp xiếc” tỏ ra không có chút sự độ lượng nào và hủy diệt đối thủ nhanh chóng. Đặc biệt là ở vị trí Đường Giữa khi Caps bất thần mang một vị tướng chẳng ai ngờ tới là Anivia để đè bẹp đối thủ cùng lane.

Đánh bại kình địch, G2 Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk: Muốn gáy khét thì phải có thực lực - Ảnh 2.

Anivia của Caps liên tục có những pha dựng Tường Băng chí mạng chia cắt đội hình EG

Với việc là cuộc đấu giữa Châu Âu và Bắc Mỹ thì màn phỏng vấn sau trận G2 vs EG là thứ rất được người hâm mộ quan tâm. Và đúng như dự đoán, MC của giải đấu đã nhắc tới việc tuyển thủ EG từng trashtalk nhắm tới G2 sau khi vô địch LCS Mùa Xuân 2022. Để đáp trả thì G2 Caps cho rằng đấy là một điều khá thường ngày khi Jojopyun của EG là một tuyển thủ còn trẻ tuổi, tuy nhiên anh chàng này không quên lên lớp đối thủ rằng: “Muốn gáy khét thì phải có thực lực trước đã”.

G2 Caps About Jojopyun Trash Talks [G2 vs EG MSI 2022]

Hỏi: Sau khi vô địch LCS thì Jojopyun có nói rằng sẽ bán hành cho các bạn. Giờ đây thì G2 vừa đánh bại EG, bạn nghĩ sao về việc này?

Caps: Thực ra thì chuyện trashtalk như vậy của cậu ấy là khá thường ngày. Jojopyun còn ít tuổi và có nhiều thời gian hơn để chứng minh bản thân. Tuy nhiên hiện giờ thì thực lực của cậu ấy vẫn còn khá thấp, mà muốn trashtalk hay “gáy” thì phải có điều đấy trước đã.

Quả thật sau ngày thi đấu đầu tiên thì người ta có thể dễ dàng nhìn ra được sự vượt trội của G2 Esports so với 2 đối thủ còn lại ở cùng bảng. Họ sẵn sàng chơi những tướng nằm ngoài meta mà vẫn có thể áp đảo được EG một cách dễ dàng mà không cần tốt quá nhiều công sức. Vì vậy mà vị trí đầu bảng C của vòng khởi động MSI 2022 khó lòng mà rơi khỏi tay của G2 Esports.

Đánh bại kình địch, G2 Caps lên lớp đối thủ về cách trashtalk: Muốn gáy khét thì phải có thực lực - Ảnh 4.

G2 đang cho thấy sự cai trị tuyệt đối ở bảng C vòng Khởi Động MSI 2022

Về phần EG thì đội tuyển này vẫn còn quá “non” kinh nghiệm, đặc biệt là ở 2 vị trí Đường Giữa và Xạ Thủ khi MSI 2022 là giải đấu quốc tế đầu tiên của Jojopyun và Danny. Có lẽ họ nên tập trung vào việc thi đấu và tích lũy kinh nghiệm thay vì “gáy khét” để rồi bị “nghiệp quật” như trận đấu vừa qua.

https://gamek.vn/danh-bai-kinh-dich-g2-caps-len-lop-doi-thu-ve-cach-trashtalk-muon-gay-khet-thi-phai-co-thuc-luc-20220511091734636.chn

Click: Xem thêm

Trả lời