Mung nam moi Epic Games tang game thu 3 phan

Mừng năm mới, Epic Games tặng game thủ 3 phần Tomb Raider miễn phí

Nhân dịp năm mới 2022, Epic Games Store gửi tặng game thủ toàn thế giới bộ 3 game Tomb Raider cực kì chất lượng hoàn toàn miễn phí.

Tomb Raider

Chương trình đang được diễn ra và kết thúc vào ngày 06/01/2022, các phần game bao gồm

  • Tomb Raider: Game of the Year Edition
  • Shadow of the Tomb Raider: Definitive Edition
  • Rise of the Tomb Raider: 20 Year Celebration

Các phần game kể trên được phát hành vào năm 2013, được đánh giá rất cao thời khắc đấy vì nền đồ họa và hệ thống vật lý chân thật, kèm theo cốt truyện và lối gameplay “không đụng hàng” của dòng game Tomb Raider, mặc dầu chế độ chơi mạng bị chỉ trích khá nặng nề, nhưng phần chơi đơn nhận được nhiều lời khen từ nhà phê bình và cả game thủ. Tomb Raider 2013 bán được một triệu bản trong vòng 48 giờ phát hành, và cán mốc 8,5 triệu bản chất đến tháng 4 năm 2015, biến nó trở nên trò chơi ăn khách nhất trong toàn bộ series.

Ngoài việc tặng miễn phí 3 phần game đỉnh cao một thời cho game thủ, Epic Games Store còn mở một đợt sale “khủng” với mức giảm giá cao nhất lên tới 75% trên trang bán hàng của mình, đây cũng là một dịp tốt để game thủ Việt Nam mua một vài trò chơi tiêu khiển trong dịp tết tới đây với một mức giá phải chăng vừa túi tiền, Epic Games Store hỗ trợ tính sổ bằng master cards Việt Nam nên game thủ có thể dễ dàng mua sắm mà không gặp quá nhiều trở ngại về phương thức tính sổ quốc tế.

Game thủ Việt Nam có thể nhận ngay 3 phần game Tomb Raider ngay tại đây: Epicgames.com/store/en-US/free-games

 Click: Xem thêm

Trả lời