Mức độ rang cà phê

muc do rang ca phe

Mức độ rang cà phê

Trên Thế Giới có rất nhiều cấp bậc rang khác nhau với nhiều tên gọi khác nhau, nhưng cơ bản là có 9 cấp bậc rang.
Mỗi một độ rang khác nhau cho ra hương vị khác nhau, thích hợp với từng kiểu pha khác nhau.
Để cho đơn giản hơn Vero chúng tôi sẽ chia thành 4 cấp bậc chính: Rang Nhạt, Rang Vừa, Rang Nâu và Rang Đậm.

Bạn có thể tham khảo một số dòng máy rang của chúng tôi

click phai Xem Máy rang cà phê Gas máy tạo được nhiệt độ ổn định và chỉnh theo ý muốn, cấu tạo máy với hệ thống đốt nhiệt bán trực tiếp, với nhiên liệu sử dụng là gas.

muc do rang ca phe 1

Sau khi đã lựa chọn máy rang phù hợp cho mình rồi, thì việc kế tiếp chính là rang cà phê.
Nhưng không đơn giản thế đâu!
Để có một tách cafe ngon bạn phải tìm hiểu thêm về các cấp bậc rang và hương vị đặc trưng của từng cấp bậc là gì, như thế mới quyết định được pha loại nào mới phù hợp.

click phai Xem Máy rang cà phê cao cấp sử dụng nguyên vật liệu loại tốt, đảm bảo sử dụng lâu dài, áp dụng công nghệ tiên tiến, chăm chút từng chi tiết sản phẩm, máy rang cà phê không bị hư hỏng vặt.

muc do rang ca phe 2

Hẳn ở Việt Nam, ai cũng quen với phong cách cà phê Đen Đặc Đắng (Tạm gọi là phong cách 3D), và với phong cách ấy cà phê phải rang ở nhiệt độ rất cao mới ra phong vị ấy.
Nhưng ít ai biết được ngoài phong cách 3D ấy ra, cà phê vẫn còn nhiều hương vị tuyệt vời mang đặc trưng riêng của vùng trồng nếu như rang cà phê ở nhiệt độ thấp hơn, hạt cafe bớt đen hơn, có hương thơm phong phú hơn…

click phai Xem Máy rang cà phê Hot Air giữ được hương vị tốt nhất đặc trưng nhất của từng loại hạt cà phê, khi rang cà phê chín đồng đều từ ngoài vào trong.

Đó là cách thưởng thức cà phê trên Thế Giới, cà phê đa sắc vị, LOVA mong muốn các bạn cùng nhau mở lòng ra đón nhận cái được gọi là Nghệ Thuật Rang Cafe, để cùng hiểu hơn về Văn Hóa Cà Phê Việt Nam hòa với Văn Hóa Cà Phê Thế Giới.

Bài viết khác Rang cà phê bằng chảo

Bạn đang xem Mức độ rang cà phê (từ khóa Mức độ rang cà phê)

Chia sẻ bài viết:Không có phản hồi “Mức độ rang cà phê”

Call Now