Mua xe Ford Transit vay nha bang nao loi nhat

Mua xe Ford Transit, vay nhà băng nào lợi nhất?

Hiện tại, các loại hình vận chuyển hàng hóa, vận chuyển hành khách đã được hoạt động trở lại. Nhiều chủ doanh nghiệp vận chuyển, chủ xe cũng lên kế hoạch đón đầu thời cơ mua bán đợt cuối năm. Tại nhiều nơi, trường học đã “mở cửa” trở lại, học trò – sinh viên đã được tới trường; nhiều nhà máy, xí nghiệp, văn phòng hoạt động trở lại, cán bộ công viên chức cần đến công sở, đến nơi làm việc…

Anh Hoàng Thịnh 38 tuổi, sống tại TP HCM chia sẻ: “Sau một thời gian dài nghỉ ở nhà do dịch Covid-19, tôi đang có dự kiến chạy xe dịch vụ, mục tiêu chính yếu sẽ chạy các tuyến đường ngắn hoặc chạy dịch vụ đám cưới, đám hỏi. Bạn bè tôi khuyên nên mua Ford Transit 16 chỗ, có thể kết hợp chạy đón đưa các em học trò khi các em quay lại trường học tập. Tuy nhiên, tôi vẫn đang băn khoăn không biết lựa chọn vay nhà băng nào tốt nhất.”

Với các chủ hộ mua bán nói riêng và các doanh nghiệp vận chuyển hành khách nói chung, Ford Transit được ưa thích tại Việt Nam bởi đây là dòng xe thương nghiệp 16 chỗ ngồi, tiêu chuẩn châu Âu với chỉ số an toàn cao, động cơ bền bỉ, leo đèo khỏe, rất tiết kiệm nhiên liệu, tổn phí phụ tùng và sửa chữa hợp lý.

Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất? - Ảnh 1.

TPBank ưu đãi lãi suất hấp dẫn cho khách hàng vay mua xe Ford Transit

Anh Duy Mạnh, giám đốc một đại lý bán ô tô tại TP. HCM cho biết: “Với dòng xe Ford Transit, so với các nhà băng thương nghiệp khác, TPBank đang có gói vay lãi suất rất tốt, chỉ 0%/năm. Đây là gói ưu đãi được nhiều khách hàng lựa chọn thời khắc hiện tại.”

Nằm trong chương trình hợp tác giữa TPBank và Ford Việt Nam, gói ưu đãi này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như lãi suất 0%/năm cố định trong 12 tháng, ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ cho vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm. Đặc biệt, thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ 4 giờ sau khi nộp đủ giấy tờ.

Sau khi nghe tham vấn, anh Thịnh đã lựa chọn được gói vay tối ưu cho anh và gia đình. Anh chia sẻ: ” Tôi rất hài lòng với quy trình chăm sóc khách hàng của các bạn tham vấn viên TPBank. Đặc biệt, các thủ tục hành chính được rút gọn tối đa, tôi khá bất thần khi nhận được giải ngân của khoản vay chỉ sau 4 giờ đồng hồ.”

Trong vài năm gần đây, TPBank luôn được đánh giá là nhà băng nhóm đầu về phân khúc cho vay mua ô tô nhờ xây dựng các gói sản phẩm tối ưu cho lợi ích khách hàng, quy trình tham vấn, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiều thủ tục giấy tờ được số hóa, mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Với những đánh giá hăng hái đó, TPBank vừa vinh dự được Tạp chí Global Banking and Finance Review trao tặng giải thưởng “nhà băng có sản phẩm cho vay mua xe tốt nhất Việt Nam 2021”.

Sau 2 tháng khai triển, chương trình mở rộng phạm vi vận dụng cho tất cả dòng xe Ford Transit trên toàn quốc. 

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ Hotline 1900585885 hoặc xem Tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời