MRCP: Tuyển nữ cảnh sát xinh đẹp để hút khách du lịch

Tuyển nữ cảnh sát xinh đẹp để hút khách du lịch

Broummana là thị trấn ở quận Matn, tỉnh Mount, Lebanon. Nơi đây là một trong những khu nghỉ mát đắt khách của Lebanon do khí hậu mát mẻ. Nằm trên đỉnh đồi thông, thị trấn hướng mặt ra thủ đô Beirut ven bờ Địa Trung Hải và khu vực đồi núi xung quanh.

Thay đổi hình ảnh ảm đạm

Mỗi mùa hè, Broummana thu hút hàng nghìn du khách Arab muốn tránh nóng ở vịnh Ba Tư. Trong các tháng hè, dân số ở Broummana tăng tới 60.000 người trong khi chỉ có 15.000 người vào mùa đông với thời tiết lạnh và có tuyết. Những nữ cảnh sát trẻ mặc quần soóc đen, đội mũ beret đỏ đi tuần tra trên đường phố thu hút nhiều du khách tới thị trấn nhỏ của Lebanon.

“99% du khách từ vùng Địa Trung Hải mặc quần soóc. Chúng tôi muốn thay đổi hình ảnh ảm đạm của Lebanon ở phương Tây”, Pierre Achkar, thị trưởng Broummana, nhận định. Ông hy vọng đội hình nữ cảnh sát giao thông mới sẽ hút nhiều du khách tới thị trấn, làm cho hình ảnh đất nước tốt hơn. Quan điểm trên của thị trưởng không hoàn toàn được đồng ý. Một số người phàn nàn trên mạng rằng ý tưởng hút khách du lịch bằng cách sử dụng phụ nữ gợi cảm là lệch lạc. Nhiều ý kiến khác chỉ ra đồng phục nam cảnh sát vẫn được giữ nguyên. Samata Saad, một trong những nữ cảnh sát mới được tuyển dụng, khẳng định cô đang tận hưởng công việc này. “Chúng tôi sẵn sàng làm việc, chúng tôi vui vẻ chấp nhận nó và hy vọng được mặc trang phục này vào mỗi mùa hè”.

Nữ cảnh sát xinh đẹp khiến du khách muốn “phạm lỗi”

Một bức ảnh của một nữ cảnh sát cưỡi ngựa tại Nga đã nhanh chóng được lan truyền ở Nhật Bản và tại một số nước khác. Nhiều người đã truy tìm danh tính của cô gái xinh đẹp nói trên và phát hiện ra Nga đang sở hữu một đội quân nữ cảnh sát cưỡi ngựa rất hấp dẫn. Một bức ảnh của một nữ cảnh sát Nga đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội vì vẻ ngoài rất xinh đẹp. Những bức ảnh của cô nhanh chóng được yêu thích bởi hơn 155.000 người chỉ trong 3 ngày. Nhiều người còn bày tỏ ý muốn đi du lịch đến Nga, đồng thời đùa rằng sẽ vi phạm những “lỗi nhỏ” để được các cô gái xinh đẹp này nhắc nhở. Danh tính của nữ cảnh sát xuất hiện trong bức hình hiện chưa được xác định cụ thể, vì cô ấy dường như chưa có tài khoản trên mạng xã hội. Một số tờ báo của Nga thì cung cấp thông tin cho biết, nữ cảnh sát là Tatyana Zimina, một trung sĩ thuộc cảnh sát Moskva.

Nữ cảnh sát Tatyana Zimina trước đó từng trả lời cho RIA Novosti trong một cuộc phỏng vấn nói về vai trò của phụ nữ trong một số ngành nghề khá kén nữ giới. Cô cũng cho biết mình đã cưỡi ngựa từ khi 10 tuổi và quyết định trở thành một nữ cảnh sát khi còn đang theo học ở trường. Công việc chính của cô cũng như bao cảnh sát khác là đảm bảo vấn đề an ninh tại các khu vực công cộng. Được biết, đây không phải lần đầu tiên một bóng hồng ngoại quốc khiến các cư dân mạng Nhật Bản “thổn thức”. Sau sự kiện Crimea hồi năm 2014, Trưởng Công tố viên Natalya Poklonskaya của bán đảo này đã trở thành một hiện tượng mạng tại xứ sở hoa anh đào nhờ vẻ ngoài “nữ thần” của mình.

Mới đây, lực lượng cảnh sát Nga đã tổ chức một cuộc thi sắc đẹp dành cho các nữ nhân viên, nhằm tìm ra nữ cảnh sát xinh đẹp nhất nước Nga. Rất nhiều nữ cảnh sát từ khắp nơi trên đất nước Nga đã đến đăng ký tham dự. Ban tổ chức cho biết, cuộc thi nhằm mục đích khiến cho mọi người thấy được rằng phụ nữ thời nay có thể vừa đẹp lại vừa mạnh mẽ. Khi ban tổ chức công bố bắt đầu cuộc thi, rất nhiều nữ cảnh sát trên khắp nước Nga đã gửi những bức hình đẹp nhất của họ tới.

Bài Tuyển nữ cảnh sát xinh đẹp để hút khách du lịch (từ khóa Tuyển nữ cảnh sát xinh đẹp để hút khách du lịch)

Chia sẻ bài viết:Call Now