Mot so meo de khac che Yue

Một số mẹo để khắc chế Yue

Yue – vị tướng vẫn đang rất hot trong Phiên Bản hiện tại. mặc dầu đã bị giảm sức mạnh nhưng khả năng sốc sát thương cực nhanh của cô nàng thì không ai sánh bằng.

mặc dầu ra mắt không lâu nhưng Yue đã chứng tỏ mình là 1 con bài rất hot meta. Bởi vậy cô nàng thường xuyên bị cấm ở các rank cao cũng như được lựa chọn rất nhiều từ các đội tuyển chuyên nghiệp. Mỗi lần đối phương chọn vào con bài Yue khiến bạn và đồng đội của bạn đều run sợ? Đừng lo vì trong bài viết bữa nay Game4V gửi tới quý giả cách để khắc chế công chúa Yue hiệu quả nhé.

Cách chọn tướng:

Pháp Sư: Nên lựa chọn những vị tướng cơ động và khả năng giết hại hoặc có khả năng sốc sát thương nhanh, cấu rỉa mạnh mẽ như Liliana, Tulen, Paine, Keera, Zata,… Lựa chọn những quân bài sốc sát thương lẫn cơ động cao, bởi muốn khắc chế vị tướng Yue thì hãy lựa chọn những vị tướng có khả năng như cô nàng.

Tulen là con bài khá thích hợp với khả năng cơ động của chiêu 2 để né chiêu thức của Yue

Xạ Thủ: Nên lựa chọn những vị tướng Xạ Thủ có khả năng cơ động cao để có thể né chiêu thức Yue tung ra dễ dàng hơn, đồng thời nên có khả năng sốc sát thương cực mạnh như Hayate, Elsu, Valhein, Violet, Eland’or,…

Vanhein – 1 sự lựa chọn rất tốt ở thời khắc hiện tại khi lên sức mạnh phép thuật

Trợ thủ: Hạn chế sử dụng những vị tướng máu giấy bởi vì khả năng sốc sát thương của Yue là rất lớn, thay vào đó hãy chọn các tướng Đỡ Đòn cứng cáp, có khả năng chống chịu, giao đấu tốt như Taara, Lumburr, Mina, Arum, Baldum….

Sát thủ: Lựa chọn những vị tướng có độ sốc sát thương tốt lẫn cơ động cao, có khả năng cù nhây, tạo đột biến liên tục trong giao đấu như Paine, Nakroth, Keera, Aoi,…

Đấu sĩ: Các vị tướng có độ bền bỉ, khả năng băng vào trong giao đấu tốt. Nên có chiêu thức lướt qua tốt như Veres, Lữ Bố, Errol, Amily, Qi, Florentino, Yan,…….

Mẹo khi đối đầu:

Yue gây sát thương theo hình vòng cung, gây sát thương cao nhất ở vùng tụ một điểm của chiêu thức. Bạn nên ở trước mặt cô nàng để không nhận sát thương quá nhiều từ nơi tụ điểm. Nếu bạn bị Yue đuổi thì hãy chạy ngược lại hướng của cô ta hoặc có thể chạy theo hình chữ Z, sóng lượn. Không nên chạy thẳng, như vậy bạn sẽ tránh bị Yue bắt lối di chuyển và có thể né hết chiêu thức được vị tướng này.

Hãy cố gắng cấu rỉa hoặc kéo đồng đội để bắt Yue đẻ giảm sức mạnh tăng tiến của cô ta. Bởi vì Yue có 1 lượng sát thương rất lớn ở giai đoạn đầu trận giúp cho cô ta có thể dọn lính 1 cách nhanh chóng.

Tránh núp trong bụi cỏ phe ta quá nhiều, bởi vì Yue có khả năng spam chiêu cực mạnh,không tốn quá nhiều mana nên người chơi Yue thường xuyên dùng chiêu thức để kiểm tra bụi. Thay vào đó là hãy phục kích bằng cách núp vào những bụi cỏ đột biến 1 chút như bụi ở bùa team địch hay bụi mà bụi mà nghĩ Yue có khả năng an toàn.

Yue rất mạnh trong khoản gây sát thương vì vậy cần ưu tiên Yue là mục tiêu hàng đầu để xoá sổ, khi hạ gục được cô nàng này thì team địch sẽ mất đi một nguồn sát thương cấu rỉa cực kỳ khó chịu. Lúc này team bạn sẽ dễ đối đầu hơn rất nhiều.

Trang bị khắc chế Yue:

Việc lên trang bị khắc chế cũng  một trong những cách giúp bạn có thể dễ dàng hạn chế được phần nào sức mạnh Yue. Ba trang bị thường thấy được sử dụng để khắc chế Yue như Huân Chương Troy ,Giáp Gaia, Gươm Uriel.

Việc lên 1 trong 3 trang bị này sẽ giúp bạn có một lượng kháng phép ổn để giảm thiểu sát thương Yue gây ra lên bạn.

Kết:

Trên đây là những mẹo cơ bản mà Game4V chúng mình đúc kết được để giúp bạn khắc chế Yue một cách dễ dàng hơn. Dù tướng có mạnh tới mức nào thì cũng sẽ có được những cách để khắc chế hiệu quả. Nhưng việc thắng bại cũng dựa vào kỹ năng của người chơi rất nhiều, vì vậy hãy thường xuyên tập luyện nhé.

Lưu ý: Đây chỉ là dựa theo cảm nhận chủ quan của người viết, nếu có gì sai sót mong quý giả thông cảm và nêu ý kiến của mình. Xin cảm ơn quý giả.

Xem thêm: Liên Quân Mobile: Sở hữu y phục Veres Kimono với giá rẻ như cho

 Click: Xem thêm

Trả lời