Monster Hunter Rise se ra mat game thu PC vao

Monster Hunter Rise sẽ ra mắt game thủ PC vào ngày 12.1

Theo Engadget, sau khi ra mắt trên Nintendo Switch vào đầu năm, Monster Hunter Rise cuối cùng cũng được đưa lên PC. Phiên bản trong loạt game nhập vai hành động rất được yêu thích của Capcom sẽ thực hành bước nhảy vọt đến với nền tảng Steam vào ngày 12.1 năm sau, nhà xuất bản đã thông tin vào ngày 30.9.

Có vẻ như người hâm mộ Monster Hunter Rise trên PC có thể chờ mong một phiên bản trò chơi được chuẩn bị kỹ lưỡng. Bản phát hành cho Windows không chỉ có tất cả nội dung có sẵn trước đây, mà Capcom cũng đã hứa rằng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi ở chất lượng 4K với tốc độ khung hình được mở khóa và trên màn hình rộng. Ngoài ra, phiên bản PC sẽ có khả năng điều khiển bàn phím và chuột được tối ưu hóa, còn có cả kết cấu sắc nét hơn nhiều so với những gì có trên bản phát hành Switch. Cuối cùng, bản mở rộng Sunbreak sắp tới của Monster Hunter Rise sẽ xuất hiện trên cả Switch và PC vào mùa hè năm 2022.

n

Trước ngày phát hành ngày 12.1 của trò chơi, Capcom sẽ phát hành bản demo Monster Hunter Rise trên Steam vào ngày 13.10. Phiên bản này sẽ có tất cả 14 loại vũ khí được tìm thấy trong trò chơi, cho phép người chơi hiểu rõ về Rise là gì.Click: Xem thêm

Trả lời