Moi ngay kiem hon 1 ti nho ban vang ma

Mỗi ngày kiếm hơn 1 tỉ nhờ bán vàng mã phục vụ cõi âm

Thứ Ba, ngày 22/01/2019 18:00 PM (GMT+7)

Riêng số lượng giấy đốt ra tro cho cõi âm của tổ chức này đã đạt hơn 5.000 tấn.

Chỉ phục vụ cho việc đốt vàng mã theo phong tục của người dân, tổ chức cổ phần Lâm sản phẩm nông nghiệp thực phẩm Yên Bái (mã chứng khoán CAP) đã hốt bạc lớn. Riêng số lượng giấy đốt ra tro cho cõi âm của tổ chức này đã đạt hơn 5.000 tấn.


Cụ thể, tổ chức cổ phần Lâm sản phẩm nông nghiệp thực phẩm Yên Bái vừa công bố báo cáo tài chính cả năm 2018 cho thấy mức tăng trưởng đều của tổ chức này, vốn có ngành hoạt động chính phục vụ cõi âm.


Mỗi ngày kiếm hơn 1 tỉ nhờ bán vàng mã phục vụ cõi âm - 1


Người dân càng đốt nhiều vàng mã phục vụ cõi âm, mua bán Yên Bái càng tăng trưởng- Ảnh: Internet


Theo đó, doanh thu và lợi nhuận sau thuế của Yên Bái tuần tự đạt 388 và 34 tỉ đồng. Như vậy cứ mỗi ngày tổ chức này kiếm được hơn 1 tỉ đồng. Mức tăng trưởng này rất tốt nếu so sánh năm 2017 có doanh thu là 272 tỉ đồng và lãi ròng là 15 tỉ đồng.


Tiền thân của tổ chức này là Nhà máy giấy Yên Bái, thành lập năm 1972 và được cổ phần hoá vào năm 2004. Năm 2018, Yên Bái đặt ra mục tiêu doanh thu đạt 320 tỉ đồng, trong đó kỳ vọng tiêu thụ 5.800 tấn vàng mã.


tổ chức Cổ phần Lâm sản phẩm nông nghiệp thực phẩm Yên Bái chuyên sản xuất, mua bán các loại vàng mã và giấy đế-giấy làm vàng mã. Trên sàn chứng khoán VN, đây được xem là tổ chức duy nhất mua bán loại sản phẩm khá đặc thù này. Đáng lưu ý, các sản phẩm vàng mã của tổ chức cốt yếu được sản xuất để phục vụ thị trường Đài Loan.


Báo cáo kết quả mua bán cho thấy riêng trong năm ngoái, vàng mã, giấy đế đã mang về cho tổ chức 168 tỉ đồng doanh thu, lợi nhuận sau thuế 14,6 tỉ đồng. Đây cũng là một trong những tổ chức chi trả cổ tức bằng tiền mặt đều đặn với tỉ lệ thưởng 30%-40%/năm.

Click: Xem thêm

Trả lời