Mod bien nhan vat The Witcher 3 thanh dung mao

Mod biến nhân vật The Witcher 3 thành dung mạo y sì phim Netflix

The Witcher 3 đã trở nên một trong những tựa game được yêu thích nhất mọi thời đại, được ca tụng rộng rãi nhờ cách kể chuyện đầy sắc thái và thiết kế thế giới mở vô cùng rộng lớn. CD Projekt Red đã làm một việc đáng sửng sốt khi đưa các nhân vật trong tiểu thuyết của Andrzej Sapkowski vào thế giới game, với Yennefer và Geralt được mô tả một cách sống động. Điều đó khiến Netflix cũng có ý định mang thế giới của The Witcher màn ảnh với hai Season vừa được công chiếc vô cùng thành công.

Mod biến nhân vật The Witcher 3 thành diện mạo giống hệt phim Netflix - Ảnh 1.

Giờ đây, nhiều người biết đến ngôi sao người Anh Henry Cavill, nhờ vào việc nam diễn viên này vào vai Geralt of Rivia trong bộ phim truyền hình The Witcher. Trong khi nữ diễn viên Brit Anya Chalotra đã tỏa sáng trên màn ảnh với nhân cách là Yennefer. Nhiều game thủ nhận xét rằng Brit Anya đã lột tả được nhân vật Yennefer thậm chí còn hơn cả phiên bản trong game. Đó là lý do vì sao xuất hiện một bản mod biến Yennefer trong tựa game The Witcher 3 có dung mạo của nữ diễn viên Anya Chalotra trong phim.

Mod biến nhân vật The Witcher 3 thành diện mạo giống hệt phim Netflix - Ảnh 2.

Bản mod ‘Anya Chalotra Netflix Yennefer’ thay đổi dung mạo của Yennefer để giống với nữ diễn viên Anya Chalotra. Mục tiêu của modder WitcherSeb, người tạo ra bản mod này là giúp Anya Chalotra có thể trong vai Yennefer, đồng thời duy trì nét đẹp nghệ thuật của The Witcher 3.”

Mod biến nhân vật The Witcher 3 thành diện mạo giống hệt phim Netflix - Ảnh 3.

Từ giao diện của những hình ảnh được cung cấp, có vẻ như bản mod thay đổi phần lớn các đặc điểm trên khuôn mặt của Yennefer trong The Witcher 3 để giống với của nữ diễn viên người Anh, nhưng lại để các góc cạnh khác, chẳng hạn như y phục của nhân vật, giống nhau. Trong những hình ảnh được đăng tải bởi game thủ sử dụng bản mod này, đôi mắt biểu cảm của Chalotra được tái hiện nay vô cùng chân thực. Modder WitcherSeb đã từng tạo ra một bản mod tương tự giúp ngôi sao người Anh Henry Cavill trở nên Geralt of Rivia trong tựa game The Witcher 3.

Click: Xem thêm

Trả lời