Meey Land trong Top 10 nha cung ung dich vu

Meey Land trong Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm …

Sự kiện này do Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Viện nghiên cứu Bất động sản Việt Nam và Tạp chí bất động sản Reatimes kết hợp tổ chức.

Meey Land trong Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021 - ảnh 1

Ông Nguyễn Huy Hoàng – Đại diện tổ chức cổ phần Tập đoàn Meey Land nhận giải thưởng tại sự kiện (đứng thứ tư từ phải sang)

Đại diện Ban tổ chức cho biết, kết quả chương trình được bình chọn, xếp hạng bởi Hội đồng bình chọn trực tiếp, khách quan là các nhà báo, chuyên gia kinh tế – luật – quy hoạch – kiến trúc – xây dựng – bất động sản hàng đầu và hơn 500.000 bạn đọc trên hệ thống của Tạp chí Reatimes. Đồng thời, các tiêu chí đánh giá, xếp hạng các thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ bất động sản tham gia dự thi cũng rất khắt khe.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Hà Tuấn Khang – Giám đốc Trung tâm Công nghệ – Marketing cho biết: “Giải thưởng Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản 2021 thêm một lần nữa khẳng định tầm nhìn và định hướng phát triển của Meey Land – đơn vị đi đầu chuyển đổi số trong lĩnh vực bất động sản. Đây sẽ là cơ sở để Meey Land tiếp tục hoàn thiện, phát triển các sản phẩm trong hệ sinh thái đáp ứng tối đa nhu cầu của thị trường”.

Meey Land trong Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021 - ảnh 2

Ông Hà Tuấn Khang – Giám đốc Trung tâm Công nghệ – Marketing tổ chức Cổ phần Tập đoàn Meey Land phát biểu tại sự kiện

n

Kể từ khi thành lập, Meey Land luôn kiên định với chiến lược xây dựng hệ sinh thái 26 sản phẩm chuyển đổi số chuyên biệt cho ngành bất động sản. Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Meey Land được coi là đơn vị đi đầu chuyển đổi số trong lĩnh vực Bất động sản tại Việt Nam và vinh dự giành giải thưởng Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc tại Vietnam Digital Awards 2021.

Hệ sinh thái công nghệ bất động sản Meey Land ra đời với mục tiêu đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số giao dịch bất động sản; sáng tỏ hóa thị trường và hỗ trợ đẩy nhanh thanh khoản bất động sản, lưu thông dòng tiền. Cùng những ưu điểm nổi trội, sản phẩm của Meey Land hỗ trợ người dùng tính toán, tối ưu hoá lợi nhuận, tổn phí và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Với định hướng rõ ràng, lâu dài “lấy tài chính làm trụ cột, lấy công nghệ làm cốt lõi và lấy bất động sản làm đường lối trong định hướng phát triển mua bán”, hệ sinh thái bất động sản Meey Land được coi là một trong những bước tiến lớn của thị trường bất động sản Việt Nam khi ứng dụng thành công và hiệu quả những công nghệ tiên tiến hiện nay như AI, Blockchain, Big Data, Token.

Meey Land trong Top 10 nhà cung ứng dịch vụ Bất động sản tốt nhất năm 2021 - ảnh 3

Hiện nay, Meey Land đã đưa vào hoạt động 5 sản phẩm/ứng dụng và được đánh giá cao trên thị trường. Trong tương lai, Meey Land hướng tới hoàn thiện, thêm mới và tối ưu các sản phẩm, đẩy nhanh quá trình sáng tạo góp phần giải quyết những vấn đề nan giải của thị trường bất động sản Việt Nam.Click: Xem thêm

Trả lời