loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 7

loại thảo dược và đồ uống làm cho thận luôn sạch

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach

1. Mùi Tây

Mùi Tây là loại thảo dược lợi tiểu có thể làm sạch thận một cách hiệu quả .Nó giúp loại bỏ vi khuẩn và mần bệnh ra khỏi cơ thân .Uống vài ly nước ép rau mùi tây trong vài tuần .Bạn sẽ có được kết quả đáng ngạc nhiên .Loại thảo dược này cũng có thể cho món salat.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 1

2.Gừng
Gừng giúp loại bỏ độc tố khỏi cơ thể và cải thiện tiêu hoá .Loại thảo mộc này còn có tác dụng làm sạch Gan nhấm nháp chén trà gừng mỗi ngày rất có lợi cho sức khoẻ.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 2

3. Nghệ
Nghệ là một loại thảo dược khác có đặc tính sàng lọc thận ,giải độc và thanh lọc gan.Đặc tính chống viêm của nó giúp phòng ngừa và điều trị viêm và nhiễm trùng thận .Bổ sung nghệ vào chế độ ăn hàng ngày để thấy sự khác biệt.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 4

4 .Cần Tây
Cần Tây có tính lợi tiểu giúp loại bỏ độc tố và các chất gây hại ra khỏi cơ thể .Các chất dinh dưỡng thiết yếu trong cần tây cũng kích thích chức năng của thận.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 5

5 .Cây Tầm Ma
Nhờ có thuộc tính lợi tiểu cây tầm ma làm tăng sản sinh nước tiểu .Loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể và làm sạch thận .Nó loại bỏ các tạp chất trong quá trình trao đổi chất và thúc đẩy bài xuất qua thận .Bạn có thể uống trà cây tầm ma cho thêm gừng và mật ong.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 5

6 .Nước ép Nam việt quất
Nam việt quất giúp loại bỏ các nhiễm trùng đường tiết niện ,nó cũng có hiệu quả sàng lọc Thận .Nó giúp loại bỏ Canxi oxalat dư thừa vốn là nguyên nhân chính góp phần gây ra sỏi thận .Uống nước ép nam việt quất cũng có thể giảm dính bng đái.

loai thao duoc va do uong lam cho than luon sach 6

7. Nước Chanh
Nước chanh là một trong những bài thuốc tốt nhất giảm nguy cơ hình thành sỏi thận .Tính axit của chanh làm tăng ẩn ý lượng citric trong nước tiểu và ngăn chặn sỏi thận hình thành do vậy uống nước Chanh vào sáng sớm rất tốt cho sức khoẻ.

Trả lời