Lo ngay Open Beta Kiem The 3 Mobile tren iOS

Lộ ngày Open Beta Kiếm Thế 3 Mobile trên iOS

QUỐC TẾ_ Mốc thời gian ra mắt Kiếm Thế 3 Mobile mới được hé lộ trên giao diện cửa hàng ứng dụng Apple khiến game thủ đứng ở không yên.

Mới đây, game thủ dùng iPhone chia sẻ đăng ký trước trải nghiệm Kiếm Thế 3 Mobile với thông số về ngày phát hành. Theo đó, game MMORPG của Seasun sẽ Open Beta dự kiến vào ngày 15/12/2021, tức là từ nay tới thời khắc đó còn 2 tháng nữa.

Game Kiếm Thế 3 Mobile có ngày ra mắt dự kiến vào giữa tháng 12

Game Kiếm Thế 3 Mobile có ngày ra mắt dự kiến vào giữa tháng 12

Trước đó, vào đầu tháng 09 trò chơi nhập vai kiếm hiệp này đã tiến hành thí nghiệm cho hệ iOS tại thị trường Trung Quốc. Rất nhiều người chơi Việt Nam đã may mắn được chạm tay vào siêu phẩm nhập vai này.

Trong phiên bản này, người chơi thấy được tựa game của Sensun có chế độ quan sát góc nhìn thứ nhất vô cùng độc đáo cho phép bạn khám phá thế giới một cách chân thực. Có lẽ hiện tại chỉ có trò chơi này mới có chế độ góc nhìn này.

Không chỉ có vậy, tựa game Kiếm Thế 3 Mobile còn cho phép bạn tự do chọn lựa môn phái võ lâm quen thuộc như Võ Đang, Thiên Nhẫn, Thiên Vương, Dịch Thuỷ, Bạch Lộc. Các class được thể hiện theo phong cách cổ trang pha chút tiên hiệp tạo nên sự tươi mới.

Gameplay chiến đấu PvP tự do, hấp dẫn trong game

Gameplay đấu tranh PvP tự do, hấp dẫn trong game

Lối chơi nhập vai làm nhiệm vụ, farm đồ, train quái… vẫn là điểm nổi trội của sản phẩm MMO này. Người chơi tiếp tục được trải nghiệm những “đặc sản” của series Kiếm Thế từ bản PC, qua bản 1 mobile… chẳng những thế, trò chơi còn xây dựng nhiều nội dung mới mẻ mà chỉ bản 3 mới có.

Có thể nói, phiên bản này là một bước phát triển mới về đồ hoạ hình ảnh game. Người chơi sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh, màu sắc sắc nét, chân thực và sống động. So với các bản Kiếm Thế trước thì lần này Seasun đã làm cho gamer trầm trồ hơn nữa. Đây được đánh giá là bản phát triển cuối cùng trong series Kiếm Thế của Seasun.

Mọi thông tin về game sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật đến bạn đọc trong tin bài sau.

Trang chủ: https://js3.xoyo.com/Click: Xem thêm

Trả lời