Bạn sẽ chiến đấu với nhiều Ninja khác nhau

Legend of Shadow Hunter: Game ARPG phong cách Nhật Bản ra mắt

QUỐC TẾ_ Game nhập vai Ryuko – Legend of Shadow Hunter hiện đã mở Open Beta cho Android để bạn tải về.

Ryuko – Legend of Shadow Hunter lấy bối cảnh ở Nhật Bản thời Trung cổ trong tín ngưỡng dân gian đặc sắc. Bạn sẽ thấy bối cảnh xung quanh game được xây dựng theo phong cách phương Đông đẹp mắt.

Ryuko – Legend of Shadow Hunter đa chính thức ra mắt

Ryuko – Legend of Shadow Hunter đa chính thức ra mắt

Một trò chơi phiêu lưu hành động, nơi bạn sẽ gặp gỡ các nhân vật Ninja bóng tối với những cuộc đấu tranh chi tiết, đồng thời thời cơ khám phá các địa danh cổ đại của Nhật Bản. Bạn sẽ thấy được vẻ đẹp tiềm ẩn của Kurome.

Ryuko là một chiến binh dũng cảm được giải cứu khỏi bờ vực của cái chết. Cô ta nguyện lấy tấm thân mình để bảo vệ những vùng đất, nơi mình sinh ra và che chở cho mình. Cô được mệnh danh là Thợ săn bóng tối và làm nên hành trình đi đến vùng đất ác quỷ của Kurome để giải cứu người ông của mình.

Chiến binh bóng tối huyền thoại Ryuko phải tìm cách đánh bại kẻ thù trên vùng đất xấu xa. Nhiều thử thách hóc búa đang chờ đón phía trước và cần chứng minh sức mạnh, sự tự tin của mình.

Bạn sẽ chiến đấu với nhiều Ninja khác nhau

Bạn sẽ đấu tranh với nhiều Ninja khác nhau

Bạn có thể sử dụng những chiến binh khác nữa khi lên các ải khó hơn và cần “build” cho những nhân vật này để tăng cường sức mạnh đối kháng với kẻ địch “bá đạo”. Người chơi sẽ học được các phép đấu tranh như ảnh ảo, ẩn thân, công kích đối thủ…

Sản phẩm gMO của hãng Horizon được thiết kế bằng đồ hoạ 3D gần như tương đồng với “người tiền nhiệm” Takashi Ninja Warrior – Shadow of Last Samurai. Hình ảnh trong game hiển thị không quá chân thực song màu sắc game được thể hiện sống động, mang đến phong vị của đất nước mặt trời mọc.

Hiện tại, người chơi có thể download Ryuko – Legend of Shadow Hunter về máy và trải nghiệm sản phẩm này. Game hiện chỉ có cho nền tảng Android. Người dùng iOS cần phải chờ đợi thêm một thời gian mới có thể chạm tay sản phẩm.

Tải game cho Android: https://play.google.com/store/apps/Click: Xem thêm

Trả lời