Ky luat truong phong kinh te TP Nha Trang truoc

Kỷ luật trưởng phòng kinh tế TP Nha Trang trước khi cho nghỉ việc theo…

Kỷ luật trưởng phòng kinh tế TP Nha Trang trước khi cho thôi việc theo nguyện vọng - Ảnh 1.

Chợ Đầm tròn Nha Trang thuộc lĩnh vực tham mưu, quản lý của Phòng Kinh tế TP Nha Trang bị rào vây, đến nay đã đóng cửa buộc toàn bộ tiểu thương phải ngừng mua bán

Sáng 3-10, nguồn tin Tuổi Trẻ Online cho biết ngày 1-10, ông Đào Thanh Tùng – trưởng Phòng Kinh tế TP Nha Trang – đã nhận quyết định của chủ tịch UBND TP đồng ý cho ông nghỉ việc theo nguyện vọng cá nhân.

Trước đó, ông Tùng đã bị chủ tịch UBND TP Nha Trang tạm đình chỉ công tác 15 ngày, kể từ ngày 31-7-2021, để coi xét trách nhiệm trong việc khai triển thực hành nhiệm vụ của đơn vị trong phòng chống dịch bệnh COVID-19. Trong thời gian bị tạm đình chỉ công tác, ông Tùng đã có đơn xin nghỉ việc.

Trước khi tạm đình chỉ công tác ông Tùng, trên địa bàn TP Nha Trang đã xuất hiện nhiều ổ dịch và nguồn lây chính yếu được xác định từ các chợ, siêu thị ở Nha Trang, thuộc lĩnh vực cắt cử quản lý, tham mưu của Phòng Kinh tế TP.

Ông Tùng đã bị chủ tịch UBND TP Nha Trang quyết định thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách trước khi được nghỉ việc theo nguyện vọng.

Click: Xem thêm

Trả lời