Kingdom live action phan 2 tung trailer anime waifu cuc dinh

Kingdom live-action phần 2 tung trailer, anime waifu cực đỉnh cho năm …

Kingdom live-action phần 2 tung trailer, chốt lịch lên sóng 2022

Mới đây, trang web chính thức cho Kingdom live-action đã đăng tải một “video quảng bá siêu cấp” hé lộ nội dung của phần phim người đóng thứ hai. Theo đó, phần phim này sẽ có tên là Kingdom II: Harukanaru Daichi E. Phim dự kiến sẽ ra rạp Nhật Bản vào mùa hè năm 2022, tức vào khoảng tháng 7 đến tháng 10 năm nay.

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ là tựa manga được sáng tác bởi Yasuhisa Hara. Thuộc thể loại giả tỉ, Kingdom kể câu chuyện về Lý Tín và Doanh Chính cùng hành trình của họ với mục tiêu Thống Nhất Trung Hoa. Với nhiều nhân tố lịch sử về Tần Thủy Hoàng cùng cách dẫn dắt lôi cuốn, manga Kingdom hiện thuộc TOP những manga bán chạy và được yêu thích nhất. Phiên bản chuyển thể anime cũng được đón nhận rất hăng hái. Với live-action, phần phim đầu tiên ra rạp năm 2019 đã bán được hơn 500,000 vé, thu về trên 690 triệu yên.

Kingdom live-action phần 2 tung trailer, anime waifu cực đỉnh cho năm 2022 chính thức được công bố - Ảnh 2.

Thông qua trailer, chúng ta có thể thấy Kingdom live-action phần 2 sẽ kịch tính hơn với những cuộc chiến tổng lực đầy hấp dẫn. Bên cạnh đó, Khương Hội cũng sẽ xuất hiện! Ai sẽ là người vào vai “waifu” được nhiều khán giả yêu thích này. Hãy cùng chờ đợi Kingdom live-action phần 2 để biết được câu giải đáp nhé!

A-1 Pictures công bố anime waifu cực đỉnh cho năm 2022 mang tên Lycoris Recoil

Mới đây, studio lừng danh A-1 Pictures đã công bố một tựa anime nguyên bản hoàn toàn mới mang tên Lycoris Recoil. Theo các thông tin tiết lộ, đây sẽ là anime đầu tiên được đạo diễn bởi Shingo Adachi, thiết kế nhân vật của Sword Art Online và Working. Theo kế hoạch, anime này sẽ lên sóng trong năm 2022. Một trang Twitter và website chính thức dành cho Lycoris Recoil cũng đã được tạo nên, qua đó cung cấp cho chúng ta thêm nhiều thông tin thú vị về anime này.

Lycoris Recoil (2022) – Official Announcement Teaser

Lycoris Recoil là anime thuộc thể loại đời thường, khôi hài mô tả cuộc sống hằng ngày vô lý của waifu tóc vàng Chisato Nishikigi và waifu tóc nâu Takina Inoue. Đồng hành cùng anime này, chúng ta sẽ được chứng kiến câu chuyện cực kỳ hấp dẫn về các waifu. Qua các phần Sword Art Online, ta có thể thấy rằng Shingo Adachi là một đạo diễn hình ảnh, thiết kế nhân vật rất lành nghề. Tuy vậy, khi gánh vác cương vị đạo diễn thì liệu Shingo có thể đem đến cho chúng ta một anime tuyệt vời hay không? Hãy cùng chờ đến ngày Lycoris Recoil ra mắt vào năm nay để có câu giải đáp nhé!

Kingdom live-action phần 2 tung trailer, anime waifu cực đỉnh cho năm 2022 chính thức được công bố - Ảnh 4.

Trên đây là những thông tin anime và dự án live-action được nhiều khán giả quan tâm. Các bạn thấy thế nào về 2 dự án này, hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Click: Xem thêm

Trả lời