King Man con bao ngam dang do bo SEA

“King Man” – cơn bão ngầm đang đổ bộ SEA Games 31

SEA Games 31 là lần đầu tiên Free Fire có mặt trong danh sách các bộ môn Thể thao Điện tử được thi đấu tại kỳ Đại hội Thể thao Đông Nam Á này. Sau vòng tuyển chọn đầy kịch tính với sự tham gia của 24 đội tuyển hàng đầu của Free Fire Việt Nam, 2 đại diện của bộ môn Free Fire tại SEA Games 31 đã chính thức lộ diện. Đó chính là King Man và Team Flash.

Trong đó, King Man dù đội hình tuy chưa có nhiều tiếng vang trong cộng đồng song đã có màn thể hiện đầy ấn tượng tại vòng tuyển chọn khi liên tục giành điểm nhờ lượng điểm ăn mạng cùng thứ hạng cao. Đại diện này đang được kỳ vọng sẽ tạo nên những điều đặc biệt khi đối đầu những đội tuyển quốc tế khác tại SEA Games 31.

“King Man” - cơn bão ngầm đang đổ bộ SEA Games 31 - Ảnh 1.

Sẽ tham gia thi đấu trong phạm vi những nội dung Esports đầu tiên tại SEA Games, các thành viên trong team đã hội quân ở Hà Nội từ ngày 9/5 để ổn định sinh hoạt và tiến hành tập luyện. Trao đổi với phóng viên, chàng đội trưởng TheMen (Nguyễn Văn Thắng) cho biết:

“Các thành viên có độ tuổi từ 19-22. thường nhật thì mỗi thành viên ở một nơi, ban ngày mỗi người một việc chỉ cùng nhau tập luyện vào các buổi tối. Khi xuống Hà Nội, team có nhiều thời gian train hơn, thảo luận và thử các chiến thuật khác nhau để lựa chọn các phương án hợp lý ứng dụng cho từng trận đấu.

Bên cạnh thời gian tập luyện căng thẳng, chúng mình ngồi lại trò chuyện hoặc cùng nhau đi dạo để thư giãn”.

“King Man” - cơn bão ngầm đang đổ bộ SEA Games 31 - Ảnh 2.

Trước ngày thi đấu mở màn đang đến gần, tuyển thủ TheMen cũng thiệt thà rằng, anh và các đồng đội đang rất hào hứng nhưng cũng có cả lo lắng vì lần đầu tham gia một giải đấu lớn đến như vậy. Hơn nữa, sự kiện lần này, King Man còn có thể cọ xát với các đại diện quốc tế mà FORESIGHT là cái tên mà chàng đội trưởng lưu ý bởi lẽ đây là đội tuyển có tên tuổi nhất quyết trong cộng đồng Free Fire.

“King Man” - cơn bão ngầm đang đổ bộ SEA Games 31 - Ảnh 3.

Là một trong hai đại diện cho Việt Nam cạnh tranh huy chương, gia đình cũng khích lệ, cổ vũ các tuyển thủ cố gắng hết sức, với mục tiêu giành vàng, đem lại kiêu hãnh cho quốc gia. 

“Đến thời khắc hiện tại, chúng mình đã chuẩn bị kỹ lưỡng đến 90% rồi, số còn lại phụ thuộc tâm lý thực chiến trên sân” – TheMen tiết lộ.

Anh chàng cũng hy vọng, sẽ nhận được sự cổ vũ của đông đảo fan Esports nước nhà để có thể “bùng nổ” nhất trong trận đấu tới.

https://gamek.vn/king-man-con-bao-ngam-dang-do-bo-sea-games-31-20220511182843072.chn

Click: Xem thêm

Trả lời