Kham pha kho Thien Than do so cua Chien Gioi

Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ

Sự đột phá có tiếng từ Chiến Giới 4D vốn dĩ đã từng nổi đình đám tại thị trường Trung Quốc trước đây. Được chăm chút sản xuất với gần 100 nhân sự, ứng dụng những công nghệ hình ảnh và vận hành tối ưu nhất, tựa game nhanh chóng gặt hái được vô số lời khen từ giới chuyên môn.

Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ - Ảnh 1.

Ngay khi được phát hành, Chiến Giới 4D cũng đón nhận vô số lời khen và cơn mưa 10 sao, tạo nên một cơn sốt mà bất cứ ai cũng phải trải nghiệm.

Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ - Ảnh 2.

Sở dĩ siêu phẩm nhập vai này có sức hấp dẫn đến vậy một phần nhờ hệ thống Thiên Thần đặc sắc mà chỉ có tại Chiến Giới 4D. Không quá tập trung vào các class nhân vật, tính năng biến thân mới chính là con át chủ bài khiến phần đông người chơi phảm trầm trồ.

Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ - Ảnh 3.Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ - Ảnh 4.Khám phá kho Thiên Thần đồ sộ của Chiến Giới 4D – Quần tụ anh hùng đa vũ trụ - Ảnh 5.

Không dừng lại ở đó, Chiến Giới 4D cũng tích hợp thêm hàng loạt các tính năng và hoạt động PvE, PvP đặc sắc. Game thủ sẽ được trải nghiệm lối chơi PK Không Chiến, loot đồ săn Boss, tranh cướp đá quý hay Moba 3vs3,…Chính điều này sẽ khiến mọi cuộc chạm trán, tỉ thí tại đây sẽ vô cùng hấp dẫn, không hề tạo cảm giác nhàm chán suốt 24/24.

Không phải chờ đợi quá lâu, Chiến Giới 4D sẽ chính thức lên kệ vào giữa tháng 05 tới đây, hãy cùng chờ đón và trải nghiệm ngay nhé.

Landing: coming soon

Fanpage: https://www.facebook.com/chiengioi.vplay.vn

https://gamek.vn/kham-pha-kho-thien-than-do-so-cua-chien-gioi-4d-quan-tu-anh-hung-da-vu-tru-20220511095331537.chn

Click: Xem thêm

Trả lời