Huy diet DRX Faker va cac dong doi chinh thuc

Hủy diệt DRX, Faker và các đồng đội chính thức xác lập kỷ lục “khủng” …

Trong trận đấu chiều ngày 20/03 (giờ Việt Nam), T1 có cuộc chạm trán với DRX. Bên cạnh ý tức là trận đấu cuối cùng vòng bảng LCK Mùa Xuân 2022 của Faker và các đồng đội, đây còn là trận đấu để T1 lập nên thành tích lịch sử. Nếu giành thắng lợi trước DRX, T1 sẽ trở nên đội tuyển đầu tiên trong lịch sử LMHT có thành tích bất bại hoàn toàn ở vòng bảng.

Hủy diệt DRX, Faker và các đồng đội chính thức xác lập kỷ lục khủng nhất lịch sử LMHT - Ảnh 1.

T1 chỉ còn cách kỷ lục cho vòng bảng hoàn hảo nhất lịch sử LMHT đúng 1 trận thắng nữa

Tuy nhiên, đối thủ của T1 là DRX cũng không phải một cái tên “dễ ăn”. Deft và các đồng đội đang có nguy cơ bị mất top 3 vào tay DK nếu để thua ở trận đấu gặp T1. Do đó, dù có thể vô cùng khó khăn nhưng DRX sẽ buộc phải cố gắng hết sức để kết thúc chuỗi bất bại của T1.

Hủy diệt DRX, Faker và các đồng đội chính thức xác lập kỷ lục khủng nhất lịch sử LMHT - Ảnh 2.

DRX cũng cần thắng lợi nhưng sẽ vô cùng khó khăn cho Deft và các đồng đội

Trong game 1, cả 2 đội đã duy trì thế trận khá cân bằng. Tuy nhiên, trong khi DRX xử lý chưa thực sự max ping trong các pha di chuyển, thì T1 thi đấu chắc chắn hơn. Trận đấu diễn ra không quá nhanh nhưng T1 cũng không gặp nhiều khó khăn trong việc dần dần chiếm sự kiểm soát. Với những pha giao đấu nhỏ, những pha bắt lẻ hợp lý, Faker và các đồng đội có được những lợi thế xung yếu như trụ, Baron, vong linh Rồng… Tỷ số là 1-0 cho T1 sau ván đấu đầu tiên giúp Faker và cả đội tiến gần đến kỷ lục lịch sử.

Highlights T1 vs DRX – Ván 1 _ Tuần 9 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Bước sang game đấu thứ 2, Faker và các đồng đội tiếp tục duy trì thế trận cân bằng ở giai đoạn đầu game với DRX. Tuy nhiên, kể từ sau Sứ Giả thứ 2, mọi chuyện khởi đầu trôi xa dần khỏi tầm kiểm soát của DRX. Vẫn là một phong cách thi đấu chậm rãi, cẩn trọng nhưng từ từ bóp nghẹt tinh thần đối thủ cũng như lấy đi mọi lợi thế như ở game 1, T1 dần dần kiểm soát toàn bộ ván đấu.

Dù rằng DRX cũng hăng hái chống trả nhưng “lực bất tòng tâm”. Khi T1 lấy được vong linh Rồng Công Nghệ, mọi thứ đã xem như kết thúc cho DRX. Ván đấu kết thúc sau đó ít phút. Faker và các đồng đội chính thức xác lập siêu kỷ lục 18-0 và vòng bảng hoàn hảo nhất lịch sử LMHT.

Highlights T1 vs DRX – Ván 2 _ Tuần 9 Ngày 5 _ LCK Mùa Xuân 2022

Như vậy, sau tất cả những nghi ngờ về một kỳ chuyển nhượng im ắng, T1 đã cho thấy sự hiệu quả khi tận dụng tốt những nguồn tài nguyên có sẵn. Bản thân Faker cũng đã có một vòng bảng cực kỳ thăng hoa khi không ít trận, chính “Quỷ Vương” là người đã giúp T1 giành thắng lợi với những pha xử lý thần sầu. Vòng playoffs đã chuẩn bị diễn ra và T1 hoàn toàn rộng cửa kéo dài kỷ lục của mình. Thậm chí, nếu thi đấu tập trung, Faker và các đồng đội còn có thể bất bại hoàn toàn cả trong playoffs để trở nên nhà vô địch hoàn hảo nhất mà LMHT từng chứng kiến.

Click: Xem thêm

Trả lời