Hon 2000 vi tri viec lam danh cho nguoi lao

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động

Sàn giao dịch việc làm lần này có 33 nhà tuyển dụng tham gia với 2.036 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề: công nhân may, lao động phổ thông, bảo vệ và các ngành nghề như kế toán, viên chức văn phòng, viên chức mua bán, viên chức kỹ thuật, viên chức bán hàng… Nhiều tổ chức may mặc lớn tham gia tại sàn lần này như: tổ chức CP giày da và may mặc xuất khẩu (LEGAMEX), tổ chức An Phước – Nhà máy VI, tổ chức TNHH Dệt may Trường Thắng, tổ chức TNHH May Tứ Đạt, tổ chức TNHH Dệt may Noban.

Ngoài ra, sàn giao dịch việc làm lần này còn có các chương trình tuyển dụng lao động làm việc tại Nhật Bản với các ngành nghề: xây dựng, in ấn, nông nghiệp, thực phẩm, chăm sóc người cao tuổi…

Hơn 2.000 vị trí việc làm dành cho người lao động - Ảnh 1.

Nhà tuyển dụng phỏng vấn người lao động trong sàn giao dịch việc làm do Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức ngày 27-5-2022

Đến với sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến, người lao động có thời cơ được tìm hiểu các thông tin về thời cơ nghề nghiệp, việc làm; được chỉ dẫn đăng ký tìm việc làm và tiếp xúc với nhà tuyển dụng trực tiếp tại sàn và trực tuyến với các nhà tuyển dụng tại các điểm sàn khác; giới thiệu ứng viên thích hợp để các nhà tuyển dụng phỏng vấn trực tiếp hoặc trực tuyến.

Thông qua hoạt động sàn giao dịch việc làm, các nhà tuyển dụng sẽ tiếp cận được nguồn nhân lực đã có nhiều kinh nghiệm, từ đó tuyển dụng được nhân lực theo yêu cầu. Đồng thời, tạo điều kiện cho người lao động có nhu cầu tìm việc có thời cơ tiếp xúc trực tiếp, gặp gỡ, trao đổi với nhà tuyển dụng và nhanh chóng quay trở lại thị trường lao động.

Ngoài các phiên sàn giao dịch việc làm, Trung tâm còn thực hành tham vấn, giới thiệu việc làm hàng ngày tại Trung tâm và các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp. Người lao động có nhu cầu kiếm tìm việc làm có thể liên hệ trực tiếp tại Trung tâm, các chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp gần nhất hoặc qua:

Website: www.vieclamhcm.net

fanpage: https://www.facebook.com/ttdvvltphcm

Điện thoại: (028) 35147484 – (028) 35106121, hotline: 0339.163.968.


Tin-ảnh: N. Thọ

Click: Xem thêm

Trả lời