Hoi o TES toi cung phai chui ruc trong tang

‘Hồi ở TES tôi cũng phải chui rúc trong tầng hầm’

369 bỗng dưng lại tự biến mình thành tâm điểm “gạch đá” của cộng đồng sau màn “ké fame” bất thành.

Sự việc Weibo Gaming bị cộng đồng fan LMHT tố phân biệt đối xử, để TheShy ở tầng hầm của gaming house đang là câu chuyện được quan tâm nhất của làng LMHT trong 24 giờ qua. Và cố nhiên, drama lần này cũng thu hút được sự lưu ý của rất nhiều nhân vật tên tuổi trong cộng đồng. Trong số đó phải kể đến 369 – Cựu tuyển thủ của Top Esports, hiện đang khoác áo JD Gaming.

Trong một nhóm chat của cộng đồng fan WBG, khi mọi thứ đang bị đẩy lên tới mức cao trào bởi những cuộc cãi vã giữa các fan về vấn đề của TheShy, thì 369 bất thần xuất hiện và để lại bình luận: “Trước đây ở TES tôi cùng từng phải sống trong tầng hầm, thú thực thì căn phòng đó chẳng khác gì một nhà tù đông lạnh cả.”

Nghe qua thì có vẻ như 369 đang tỏ ra đồng cảm với hoàn cảnh của TheShy, tuy nhiên, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã nhanh chóng phát hiện ra rằng thực tế anh chàng này đang… dựng chuyện, vì căn phòng mà 369 từng ở khi thi đấu tại Top Esports hoàn toàn không phải tầng hầm như anh chia sẻ, mà còn là một căn phòng trên tầng lầu hẳn hoi, chứng cớ là căn phòng đó còn có hẳn cửa sổ to bự với view ngoài trời “mênh mông, bát ngát”.

Sau khi bóc mẽ màn “chém gió” của 369, cộng đồng game thủ lại hướng sự chỉ trích vào anh chàng này. Có ý kiến cho rằng, 369 chỉ đang kiếm chuyện “bú fame” TheShy, tiện thể tranh thủ “nói xấu” đội tuyển cũ TES, sau khi anh này gần như đã bị kick khỏi đội vì lý do sa sút phong độ. Một số game thủ còn mỉa mai 369 là “có phải vì lầu cao lộng gió, lại thêm điều hòa máy lạnh nên cái phòng của ông nó mới ‘như nhà tù đông lạnh’ không?”

Về phần 369, có lẽ tuyển thủ này cũng đã được một phen bẽ bàng vì màn “ké fame” bất thành của mình, nên không còn phản hồi nào sau đó nữa. Còn với trường hợp của WBG và TheShy, hiện tại, mẹ của tuyển thủ này đã lên tiếng phủ nhận về việc con trai mình bị đối xử bất công. Bà cho biết, việc TheShy phải ở dưới tầng hầm là có thật, tuy nhiên đó là do gaming house của đội tuyển hiện không có đủ chỗ ở (do team LMHT của WBG mới dọn vào đầu năm nay), và Ban quản lý cũng đang gấp rút kiếm tìm một nơi ở thích hợp hơn. TheShy đã được trao đổi về vấn đề này và hoàn toàn đồng ý với cách sắp xếp của đội, căn “tầng hầm” mà anh ở cũng được đánh giá là đầy đủ tiện nghi chứ không có chất lượng tệ hại như lời đồn.

Xem thêm: SỐC: TheShy bị phân biệt đối xử, phải sống trong tầng hầm của gaming house Weibo Gaming?Click: Xem thêm

Trả lời