Hoc Chau Phu Nhan cua Duong Mich cuoi cung thoat

Hộc Châu Phu Nhân của Dương Mịch cuối cùng thoát cảnh đắp chiếu

Bộ phim cổ trang Hộc Châu phu nhân do Dương Mịch và Trần Vỹ Đình chủ diễn đã đắp chiếu chờ lên sóng từ rất lâu nhưng phải đến hiện nay mới có thời cơ được nhìn thấy mặt trời. Phim dự kiến lên sóng vào ngày 10/11 tới đây.

Sau thời gian dài đắp chiếu, bộ phim cũng đã được nhìn thấy ánh sáng màn hình.

Nội dung của Hộc Châu phu nhân có bối cảnh giả tưởng, các sự kiện xảy ra ở vương triều Đại Trưng thuộc Cửu Châu đại lục. Lúc ấy, họ sẵn sàng ép chết ngư dân chỉ để kiếm tìm giao châu. Chính vì vậy mà phụ mẫu của nữ chính Hải Thị (do Dương Mịch thủ vai) bị sát hại, toàn ngư thôn bị thảm sát, chỉ duy nhất Hải Thị thoát được kiếp nạn. Sau đó, nhờ cơ duyên mà cô gặp được Phương Chư – vị quan có quyền cao nhất ở Đại Trưng (do Trần Vỹ Đình phụ trách). Phương Chư đưa Hải Thị về Thiên Khải thành, cho giả nam trang thành đồ đệ của mình.

Tạo hình nhân vật Phương Chư trong Hộc Châu phu nhân của Trần Vỹ Đình.

Nhân vật Đế Húc – Chư Phượng Húc do Từ Khai Sính đóng, là một vị hoàng đế trẻ tuổi. Vì y đã trải qua quá nhiều nội loạn trong hoàng triều nên mất đi hứng thú với việc trị quốc. Vẻ bề ngoài Đế Húc thể hiện bản thân như một hôn quân, thế nhưng, thực tế, y lại đang ở một góc ngắm nhìn tất cả cục diện. Hải Thị được giao nhiệm vụ trở nên hộ vệ cho Đế Húc. Nhưng chẳng thể ngờ, Đế Húc đã nảy sinh tình cảm với nàng, đặc biệt là khi phát hiện nàng là thân phận nữ nhi. Tuy nhiên, Hải Thị lại chỉ hướng tình cảm về phía Phương Chư. Từ đó, mối tình tay ba rắc rối giữa 3 người mới trở nên nan giải.

Nhân vật Đế Húc của Từ Khai Sinh.

mặc dầu bộ phim đã phải trải qua quãng thời gian dài bị đắp chiếu nhưng suốt quá trình ấy, tin tức liên quan vẫn xuất hiện đều đều. Từ tranh biện xoay quanh các tình tiết bị đồn là giống nhau giữa Hộc Châu phu nhân và Sở Kiều Truyện – bộ phim cổ trang hot nhất mùa chiếu hè 2017, cho đến đời sống riêng tư của dàn diễn viên trong phim. Thậm chí đến poster phim cũng được đem ra mổ xẻ đến từng chi tiết.

Poster Hộc Châu phu nhân và Sở Kiều Truyện.

Hộc Châu Phu Nhân được chuyển thể từ tiểu thuyết Cửu Châu Hộc Châu phu nhân của tác giả Tiêu Như Sắt, xác định lên sóng Tencent Video từ ngày 10/11.

>>> Xem thêm: La Vân Hi tái xuất đẹp trai tại phim trường sau tin đồn bị ‘hủy dung’.

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.Click: Xem thêm

Trả lời