Herbalife dong hanh cung VDV Viet Nam toa sang tai

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31

Khi Việt Nam dần kiểm soát dịch Covid-19, SEA Games 31 được tổ chức trên sân nhà là thời cơ vàng để các VĐV tỏa sáng và khẳng định bản thân. Kết thúc SEA Games, đoàn thể thao Việt Nam dẫn đầu bảng tổng sắp huy chương với 205 HCV, 125 HCB và 116 HCĐ.

Trong đó, nhiều môn thể thao thế mạnh của Việt Nam như điền kinh, rowing, wushu, thể hình, đấu kiếm… tiếp tục mang về những thắng lợi thuyết phục. Chưa dừng lại ở đó, nhiều VĐV còn đi vào lịch sử khi phá kỷ lục SEA Games. Trong khi chân chạy Nguyễn Thị Oanh đi vào lịch sử SEA Games bằng thắng lợi ở nội dung 3.000m vượt trở ngại vật với thành tích 9 phút 52 giây 44, thì “kình ngư” Trần Hưng Nguyên thiết lập kỷ lục mới tại đại hội ở nội dung 400m với thời gian 4 phút 18 giây 10. Với thành tích 7 phút 16 giây 31, 4 VĐV Nguyễn Hữu Kim Sơn, Nguyễn Huy Hoàng, Hoàng Quý Phước, Trần Hưng Nguyên cũng làm rạng danh nước chủ nhà khi lập kỷ lục bơi 4×200 m tiếp sức tự do nam.

Nguồn dinh dưỡng lành mạnh – nền tảng hiểm yếu cho các VĐV Việt Nam

Hành trình tỏa sáng của các VĐV tại SEA Games luôn có sự đồng hành, bổ trợ từ Herbalife Việt Nam với nguồn dinh dưỡng lành mạnh, góp phần giúp các VĐV tăng cường thể lực, tập luyện hiệu quả và thi đấu thăng hoa bên cạnh chế độ tập luyện. Các sản phẩm dinh dưỡng tài trợ gồm dòng sản phẩm Herbalife24 hỗ trợ vận động và tăng cường năng lượng như Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: Các sản phẩm dinh dưỡng tài trợ gồm: Dòng sản phẩm Herbalife24 hỗ trợ vận động và tăng cường năng lượng, như thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt: bột protein, hỗn hợp dinh dưỡng thể thao Công Thức 1 – hương vani nguyên kem; thực phẩm bổ sung: Herbalife 24 Rebuild Strength – hương sô cô la; thực phẩm bảo vệ sức khỏe có Trà N-R-G, Herbalifeline, Hỗn Hợp Vitamin Công Thức 2 (F2) và Lô Hội Thảo Mộc Cô Đặc.

Song song với việc hỗ trợ dinh dưỡng, để kịp thời khích lệ và cổ vũ tinh thần thi đấu, Herbalife cũng thưởng nóng cho các VĐV Việt Nam giành 30 tấm HCV đầu tiên. Đây được xem là nguồn sức mạnh tinh thần to lớn, là động lực để các VĐV có thêm hứng khởi, tiếp tục chinh phục thành công tại SEA Games 31.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31 - Ảnh 1.

Đại diện Herbalife Việt Nam trao thưởng tới các VĐV sớm giành HCV tại đại hội năm nay

Ông Trần Văn Mạnh – Tổng thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam – cho biết: “Herbalife Việt Nam luôn dành sự hỗ trợ mạnh mẽ cho thể thao Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua. Trong giai đoạn 2021-2022, đơn vị tiếp tục tài trợ cho 110 VĐV hàng đầu Việt Nam các sản phẩm dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học để sử dụng mỗi ngày, cũng như kết hợp với Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức nhiều khóa học chia sẻ tri thức dinh dưỡng và thể thao dành cho HLV và VĐV Việt Nam”.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31 - Ảnh 2.

Sự đồng hành của Herbalife Việt Nam góp phần xây dựng nền tảng vững chắc giúp các VĐV Việt Nam tăng cường thể lực và sức bền

Sự đồng hành của Herbalife không chỉ giúp VĐV có nguồn dinh dưỡng tốt, đảm bảo thể lực dồi dào, mà còn khuyến khích họ xây dựng tinh thần, bản lĩnh và sự tập trung để toàn tâm hướng đến những đỉnh cao trong sự nghiệp, mang về vinh quang cho thể thao nước nhà.

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31 - Ảnh 3.

Herbalife Việt Nam đồng hành cùng VOC tổ chức lễ xuất quân đoàn thể thao Việt Nam tham gia SEA Games 31

Bền bỉ đồng hành cùng thể thao Việt Nam

Nhiều năm qua, Herbalife Việt Nam luôn sát cánh đồng hành và có những hỗ trợ thiết thực cho nền thể thao đỉnh cao nước nhà như tài trợ sản phẩm dinh dưỡng, huấn luyện dinh dưỡng, hỗ trợ tài chính và trao thưởng nóng cho các VĐV đạt huy chương tại SEA Games, Para Games, ASIAD, Olympic…

Herbalife đồng hành cùng VĐV Việt Nam tỏa sáng tại SEA Games 31 - Ảnh 4.

khu vực và quốc tế.

Ngoài ra, Herbalife Việt Nam còn sát cánh cùng cộng đồng với nhiều hoạt động ý nghĩa, từ đó lan tỏa lối sống lành mạnh đến mọi người. Hiểu rằng rèn luyện thể chất thường xuyên kết hợp dinh dưỡng cân bằng là những nhân tố hiểm yếu để có được sức khỏe tối ưu lâu dài, nhãn hàng trở nên nhà tài trợ, đồng tổ chức giải vô địch quốc gia marathon và cự ly dài báo Tiền Phong 2022 (TPM22) tại Côn Đảo, Bà Rịa – Vũng Tàu tháng 3/2022.

Herbalife Nutrition cũng là đối tác dài hạn của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam khi tài trợ chính thức cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam gồm: Tuyển nam, nữ, U22, U23, Olympic giai đoạn 2021-2024.

Click: Xem thêm

Trả lời