Hai be trai bi duoi nuoc o song bien cuong

Hai bé trai bị đuối nước ở sông biên cương

Quảng NinhPhan Thanh Việt, 14 tuổi, và Đặng Vũ Hoàng, 13 tuổi, ra sông biên cương Lục Lầm, phường Hải Hòa, TP Móng Cái tắm, bị đuối nước.

Sáng 19/6, đại diện UBND phường Hải Hòa cho biết thi thể hai cháu được tìm thấy ở khu vực cầu Lục Lầm lúc 3h sáng, sau đó được đưa về quê ở Thái Bình.

Theo nhà chức trách, Việt và Hoàng là anh em họ và ra Móng Cái chơi với người thân nhiều ngày nay. Lúc 17h ngày 18/6, hai cháu xin phép ra cầu Lục Lầm ở khu 9 để hóng mát. Đến 20h cùng ngày gia đình không thấy về nên đi kiếm tìm nhưng không thấy, đã trình báo nhà chức trách.

Nhà chức trách tìm kiếm suốt đêm. Ảnh: M.C

Nhà chức trách kiếm tìm suốt đêm. Ảnh: Minh Cương

Đại diện phường Hải Hòa cho biết, lúc đầu các lực lượng kiếm tìm trên bờ, ra đến bờ sông thì phát hiện dép của Việt và Hoàng. Biên phòng kiểm tra camera thì thấy hai cháu bơi dưới sông sau đó mất tích. Lực lượng cứu hộ đã kiếm tìm suốt đêm. “Khu vực này nước chảy cuộn nên thi thể không bị trôi đi”, vị này nói.

Sông biên cương Lục Lầm giáp ranh giữa Việt Nam và Trung Quốc. Sông chạy theo thủy triều. Lúc hai bé mất tích mực nước đang lên cao và có độ sâu từ 4 đến 6 mét. thời khắc tìm thấy thi thể hai cháu, mực nước đã xuống chỉ còn khoảng 1 mét.

Minh Cương

Click: Xem thêm

Trả lời