Gumayusi được đánh giá

Gumayusi đang được đánh giá là nhân tố cực kỳ hiểm yếu của T1

Gumayusi đang được các đàn anh và chuyên gia tại LCK đánh giá khá cao, cặp đôi đường dưới T1 có thể xem là hiểm nguy nhất hiện tại.

Từ khi được giao vai trò thi đấu chính, Gumayusi đã xuất sắc chứng minh tài năng của mình ngay trong mùa giải đầu tiên. Dù còn thiếu nhiều kinh nghiệm thi đấu nhưng Gumayusi đã được ban huấn luyện tin tưởng. Màn trình diễn của tuyển thủ trẻ này trong mùa giải 2021 thật sự rất ấn tượng, vì vậy không khó để Gumayusi vượt qua người anh Teddy và trở nên nhân tố chẳng thể thay thế của T1 thời khắc hiện tại.

Trong kỳ CKTG 2021 vừa qua, cũng là giải đấu quốc tế đầu tiên mà Gumayusi tham gia, có thể thấy rất nhiều tuyển thủ đường dưới đáng gờm như Viper của EDG, Ghost của DWG KIA,… Thế nhưng Gumayusi vẫn tự tin thi đấu ngang cơ với các tuyển thủ này, thậm chí có trận đấu còn “hủy diệt” khu vực đường dưới đối phương. Điều đó đủ chứng minh rằng tài năng của Gumayusi đủ sức cạnh tranh với các đàn anh.

Gumayusi được đánh giá

Gumayusi được đánh giá khá cao trong mùa giải lần này

Nhìn lại thống kê các tuyển thủ tại kỳ CKTG 2021, Gumayusi đã xuất sắc lọt vào top người có KDA tốt nhất với số điểm lên đến 7.2. Thậm chí cao hơn nhiều so với người đàn anh Ruler của Gen.G Esports. Đây là thành tích khá ấn tượng đối với một tuyển thủ trẻ như Gumayusi, đặc biệt khi đây lại là giải đấu quốc tế đầu tiên của tuyển thủ này.

Không chỉ vậy xạ thủ trẻ T1 còn là người nắm giữ thành tích farming tốt nhất với số điểm 10.2 CSM. Trận đấu mà Gumayusi có chỉ số lính nhiều nhất là cuộc đối đầu giữa T1 và EDG, vị tướng Ziggs của Gumayusi đã farm được tổng cộng 415 lính. Đây cũng là chỉ số lính cao nhất trong một trận đấu của kỳ CKTG vừa qua.

Thành tích ấn tượng của Gumayusi trong kỳ CKTG vừa qua

Như vậy, đội hình của T1 trong mùa giải mới đã chính thức hoàn thiện. Trong đó khu vực đường dưới là Gumayusi và Keria đang nhận được rất nhiều đánh giá cao. Trải qua một mùa giải khởi đầu tốt như vậy, không khó để Gumayusi “tỏa sáng” hơn trong mùa giải tiếp theo. Kết quả đấu tập của T1 thời gian qua cũng đã kiểm chứng được Gumayusi đang giữ phong độ khá ổn định.

Mới đây nhất, ngay cả đàn anh bên kia chiến tuyển là BeryL của DRX cũng đã có nhận xét khá hăng hái về Gumayusi. Theo đó, BeryL cho rằng cặp đôi đường dưới của T1 là mục tiêu mà mình đang lưu ý nhiều nhất. Dù cả 2 còn rất trẻ với kinh nghiệm thi đấu còn ít ỏi, thế nhưng tài năng của Gumayusi và Keria thật sự rất xuất sắc.

Gumayusi được đánh giá

Gumayusi và Keria được đánh giá là cặp đôi tốt nhất LCK hiện tại

Đây là những lời khen “mát ruột” mà BeryL dành cho cặp đôi đường dưới của T1. Như vậy, Gumayusi đang được kỳ vọng là nhân tố đột biến mang đến thắng lợi cho T1. Trong mùa giải LCK sắp tới sẽ có rất nhiều cuộc đối đầu giữa các bộ đôi đường dưới tài năng, có thể kể đến như bộ đôi Deft – BeryL(DRX) , Ruler –  Lehends (Gen.G),…

Thông tin về LCK sẽ được cập nhập nên mong mọi người hãy tiếp tục theo dõi thêm.

Xem thêm: LMHT 2022: Tướng mới là đại phản diện thay thế Viego, phim ngắn cực ấn tượng, chủ đề y phục và tiền tệ mớiClick: Xem thêm

Trả lời