Girl Wars Game nhap vai anime gai xinh vua

Girl Wars – Game nhập vai anime gái xinh vừa ra mắt ngày 11/03 phiên b…

Tựa game Girl Wars mang phong cách nhập vai đồ hoạ anime với nhiều gái xinh vừa ra mắt ngày 11/03 dành cho thị trường Nhật Bản.

“Trong một khoảng không gian, thời gian nhất thiết, có một địa cầu hoàn toàn khác với ngôi sao của chúng ta. Đó là một thế giới mới được tạo ra bởi Chúa, thế giới này được đặt cho tên gọi là “Phantom Continent”. Vùng đất dưới quyền năng của Chúa luôn tràn đầy sức sống, và con người đang trải qua những ngày bình yên trên thế giới này. Nơi đây trở nên một khu vườn thu nhỏ hoàn hảo không bị tác động từ bên ngoài bởi sự phù hộ, chở che của Chúa.

Trong thế giới này, các vị thần được tạo ra được tôn vinh là “cựu thần” và họ sống ở tận cùng không gian và thời gian. Tuy nhiên, họ không tin tưởng lẫn nhau và khởi đầu mở ra những cuộc chiến tranh. Vô số vị thần đã ngã xuống trong cuộc chiến, và những vị thần còn lại đã hiệp lực để tạo ra “Chess of the Gods”. Đây là một trò chơi mà trong đó các vị thần đặt con người lên bàn cờ và tận hưởng, chơi đùa với số phận của họ với những ý nghĩ xấu xa, đen tối dần dần được biết đến với tên gọi “Another God”.

Trong game bạn sẽ có thời cơ gặp gỡ và thu phục những nàng chiến binh xinh đẹp đến từ các thế giới khác nhau phủ trên khắp các lục địa. Hệ thống nhân vật nâng tầm với số lượng nhiều vô kể. Trải nghiệm và theo dõi cốt truyện của riêng từng nàng nhân vật. Game có hình ảnh mang đậm phong cách Anime dù được nhà phát triển xứ Hàn gánh vác. Tạo hình của một số nhân vật mang nhiều phong cách khác nhau, từ dễ nhìn, đáng yêu cho đến hấp dẫn, xinh đẹp vận lên những bộ y phục cá tính, gợi cảm.

Hoà mình và đắm chìm vào game để vượt qua những trận đánh hào hứng, xoá sổ những con trùm mạnh mẽ thông qua cơ chế nhập vai theo lượt. Mỗi nàng chiến binh sẽ có nhiều kỹ năng khác nhau, một đội sẽ cho phép tham gia lên đến 4 nhân vật. Càng hạ gục nhiều kẻ thù, vượt qua nhiều thử thách càng có thời cơ nhận về những phần thưởng xịn sò để bồi dưỡng sức mạnh cho dàn waifu xinh đẹp của bạn. Âm nhạc trong game sẽ khiến người chơi thả hồn khi phủ sóng với hơn 100 bản soundtrack khác nhau.

Ngoài cuộc chiến chính trong game, bạn có thể so tài với những người chơi khác. Kết hợp các nhân vật với các khả năng khác nhau để tạo ra đội mạnh nhất của riêng bạn. Tự tạo ra đội hình mơ ước để đem đi thử thách trong các chế độ chơi khó hơn Bạn có thể thành lập liên minh với nhiều người chơi khác nhau trong game để thực hành các nhiệm vụ uỷ thác. Đánh bại tất cả các đối thủ cạnh tranh và giành lấy thắng lợi. Cạnh tranh với những người chơi mạnh mẽ khác và nhắm đến vị trí dẫn đầu.

Bên cạnh đó, tính năng tán gái sẽ là chủ chốt trong game, bạn sẽ chơi với các cô nàng nhiều mini-game như uống rượu, thi thố mặc y phục, đưa ra các lựa chọn để chiếm trọn tình cảm của các nàng, có thể giao lưu, tặng quà với bất kỳ nhân vật nữ nào mà bạn yêu thích. Hàng chục mini-game khác như xếp hình, giải đố, thoát khỏi mê cung tăm tối để thu thập nguyên liệu xịn, chế tạo và mở ra những bộ y phục đẹp mắt.

Trang chủ: https://shoujowars.y2sgames.com/Click: Xem thêm

Trả lời