Gian lan de thang gameshow tri thuc nu streamer van

Gian lận để thắng gameshow tri thức, nữ streamer vẫn được fan tha thứ…

Nhiều fan hâm mộ tố cô nàng gian lận do không hề giải đáp được những câu hỏi nhanh vì nữ streamer không có thời gian để… search Google.

Ngay từ khi ngành game trở nên phát triển, cộng đồng streamer đã tìm ra nhiều cách khác nhau để thu hút fan hâm mộ, tăng lượt tương tác cũng như tạo điểm nhấn cho tên tuổi của mình đến gần hơn với cộng đồng người xem.

Ví dụ như những buổi chơi game chung trên sóng livestream, những buổi talkshow với host và khách mời là những streamer nổi tiếng, những gameshow nhỏ tìm hiểu về đời tư của các streamer đình đám,…

PeachJars – nhân vật chính của cuộc thi tri thức khiến nhiều game thủ bàn tán.

Điển dường như gần đây, một tổ chức tiêu khiển tại phương Tây đã mời những streamer nổi tiếng tham gia gameshow về tri thức cơ bản. Cụ thể hơn, các streamer sẽ cùng nhau giải đáp các câu hỏi từ MC, người thắng cuộc sẽ tiến vào vòng sau và thi cùng những người thắng cuộc khác, người thắng lợi rốt cuộc sẽ giành được phần thưởng giá trị từ chương trình.

Nhưng vì thi online nên rất khó để xác minh sự “trong lành” của các streamer, ví dụ như cô nàng PeachJars đã giành thắng cuộc trong cuộc thi “Schooled”. Vậy nhưng cô nàng lại bị đông đảo người theo dõi chê trách và gọi là kẻ gian lận.

Nguyên nhân cô nàng bị tố gian lận vì cô nàng thậm chí không biết ký hiệu delta trong toán học, vậy nhưng vẫn giải đáp đúng các câu hỏi tính toán phức tạp một cách chính xác. Trong khi đó, những câu hỏi tốc độ yêu cầu giải đáp nhanh thì cô nàng liên tục giải đáp sai.

Nữ streamer đang sở hữu hơn 550.000 người theo dõi trên Twitter, hơn 250.000 lượt theo dõi trên Instagram.

Ngược lại, cũng có nhiều fan hâm mộ lên tiếng bênh vực cho rằng đây chỉ là một gameshow tiêu khiển, gian lận chút cũng không sao. Thậm chí có người sẵn sàng tha thứ vì cô nàng vừa xinh đẹp vừa sexy.

Xem thêm: Nữ streamer người Hàn cosplay thành động vật chẳng giống chút nào nhưng ai cũng khen đẹpClick: Xem thêm

Trả lời