Genshin Impact tre hen cap nhat phien ban 27

Genshin Impact trễ hẹn cập nhật phiên bản 2.7

Đâu là lần đầu tiên kể từ khi ra mắt vào tháng 9.2020, Genshin Impact mới trễ hẹn tung phiên bản cập nhật. Tiến độ bản cập nhật lớn của game này được nhà phát hành HoYoverse tung ra sáu tuần một lần.

Các bản cập nhật thường giới thiệu các nhân vật, địa điểm và sự kiện mới. Nhưng vào thứ 5 tuần rồi, HoYoverse đã thông tin về sự chậm trễ với bản cập nhật 2.7.

Chia sẻ trên Twitter, nhà phát hành nói sự chậm trễ đến từ tiến độ dự án, nhưng không chia sẻ chi tiết. Có khả năng việc chính phủ Trung Quốc thực hành nghiêm ngặt chính sách zero COVID ở Thượng Hải, thành phố đặt trụ sở của HoYoverse là một phần nguyên nhân.

Genshin Impact trễ hẹn cập nhật phiên bản 2.7 - ảnh 1

Nhà phát hành Genshin Impact thông tin trì hoãn bản cập nhật 2.7

n

Nếu HoYoverse tung bản cập nhật đúng thời hạn thì sẽ là vào ngày 10.5. Nhưng hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành mới cho phiên bản 2.7.

Vào tháng trước, tài khoản Twitter chính thức của Genshin Impact đã chia sẻ những hình ảnh một nhân vật Hydro tên là Yelan và một nhân vật Electro tên là Kuki Shinobu. Các thông tin rò rỉ tiết lộ Yelan sẽ là người sử dụng cung năm sao trong khi Kuki sẽ là người sử dụng kiếm bốn sao.Click: Xem thêm

Trả lời