FPT nhan giai thuong sang tao khu vuc chau A

FPT nhận giải thưởng sáng tạo khu vực châu Á

FPT lần thứ hai được giải thưởng Stevie Awards vinh danh trong cuộc chiến chống Covid-19 nhờ biện pháp công nghệ sáng tạo và hoạt động cộng đồng.

FPT được trao giải Vàng ở hạng mục Ứng phó với Covid-19 – Đóng góp giá trị nhất của doanh nghiệp cho cộng đồng. Trước đó, năm 2020, tổ chức cũng đoạt giải Bạc ở hạng mục Doanh nghiệp ứng phó Covid-19 hiệu quả nhất.

Với hạng mục Đổi mới trong phát triển và thiết kế sản phẩm, biện pháp quản lý đa nền tảng đám mây FPT CloudSuite giành giải Bạc. Trong khi đó, akaAT – biện pháp kiểm thử tự động toàn diện đa nền tảng cũng đoạt giải Đồng.

Dịch vụ FPT CloudSuite. Ảnh: FPT

Dịch vụ FPT CloudSuite. Ảnh: FPT

Đây là hai biện pháp nằm trong hệ sinh thái công nghệ Made by FPT giúp doanh nghiệp, tổ chức đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số. CloudSuite được giới thiệu giúp doanh nghiệp quản lý tài nguyên, đảm bảo tiêu chuẩn bảo mật và tối ưu hóa phí tổn trên nền tảng đa đám mây. So với các biện pháp truyền thống, việc quản lý “trên mây” được tổ chức đánh giá nhanh hơn 20-30% cũng như giảm 20-30% rủi ro về bảo mật và tối ưu 80% phí tổn sử dụng.

FPT hiện là một trong những tổ chức đi đầu về các biện pháp chuyển đổi số và hiện đã ký thoả thuận hợp tác chuyển đổi số với 18 địa phương trên toàn quốc. Trước đó, ông Trương Gia Bình, Chủ tịch FPT, cũng đề xướng ý tưởng thành lập trường Hy Vọng đón nhận các em nhỏ không may mất bố mẹ vì Covid-19 đặt tại khu thành thị FPT City, Đà Nẵng.

Từ năm 2020 đến nay, FPT được Stevie Awards vinh danh ở nhiều hạng mục về ứng phó với Covid-19, đổi mới công nghệ với biện pháp như FPT.eContract, akaBot, akaChain, akaMES, akaAT, FPT CloudSuite…

Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu, tôn vinh thành tựu của doanh nghiệp tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Năm 2022, giải thưởng thu hút hơn 900 giấy tờ tham gia từ 29 quốc gia trong khu vực. Hơn 100 Giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên thế giới đã tham gia đánh giá và bình chọn cho các sản phẩm, biện pháp để chọn ra giải Vàng, Bạc, Đồng ở các hạng mục.

Hoài Anh

Click: Xem thêm

Trả lời